Nhốt 5 phụ nữ trong nhà suốt nhiều năm để tra tấn tình dục

(Tinmoi.vn) Bắt đầu mối quan hệ yêu đương với các nạn nhân, tên tội phạm tình dục ngày càng nghĩ ra nhiều trò tra tấn khủng khiếp đối với họ để thỏa mãn thú tính.

 

 

(Tinmoi.vn) Bắt đầu mối quan hệ yêu đương với các nạn nhân, tên tội phạm tình dục ngày càng nghĩ ra nhiều trò tra tấn khủng khiếp đối với họ để thỏa mãn thú tính.

AP đưa tin, Adam Michael Capriglione, 29 tuổi, sống tại quận St.Louis, bang Missouri, Mỹ đã bị cảnh sát truy tố tuần trước với các tội danh liên quan đến bạo hành tình dục bao gồm cưỡng hiếp, kê dâm và hành hung.

Cảnh sát địa phương công bố sự việc này hôm thứ 3 vừa qua (15/4), một đại diện cảnh sát cho biết họ bắt đầu khởi tố điều tra kể từ khi một trong số các nạn nhân thông báo với cảnh sát vào tháng 1.

Nhốt 5 phụ nữ trong nhà suốt nhiều năm để tra tấn tình dục 5

Đối tượng Adam Michael Capriglione

Capriglione bị cáo buộc cưỡng hiếp, tra tấn và thực hiện kê dâm với nhiều phụ nữ từ năm 2006.

Bên cạnh đó, thanh niên này cũng phải đối mặt với tội lạm dụng trẻ vị thành niên vì đã quay lại clip giao cấu với một trẻ em vào năm 2007.

Các hành vi phạm tội xảy ra tại căn hộ của nghi phạm, liên quan tới 5 người phụ nữ. Hầu hết các nạn nhân bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Capriglione, một vài người còn sống chung với hắn.

Không những bị cưỡng hiếp, những người phụ nữ còn phải chịu sự bạo hành dã man của kẻ đồi bại. Có người bị hắn đánh cho bất tỉnh, bị hắn dùng kéo hun nóng áp vào cơ thể, hay bị bịt mặt bằng túi nilon, đánh đập tàn bạo…Các hành vi tình dục của hắn cũng ngày càng lệch lạc và gây tổn thương nặng cho các nạn nhân.

Công tố viên Bob McCulloch cho biết:“ Mức độ bạo lực và tra tấn tàn ác mà nghi phạm đã thực hiện đối với những người phụ nữ này chứng tỏ anh ta là một đối tượng đặc biệt nguy hiểm”.

Những người phụ nữ được tìm thấy trông rất yếu, họ không dám rời khỏi căn hộ “nhà tù” vì biết những hậu quả thảm khốc sẽ xảy đến với mình”.

Cảnh sát nghi ngờ còn nhiều nạn nhân nữa và đang khuyến khích họ đứng ra tố cáo tên tội phạm.

Thân Thương (Theo AP)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục