Những bóng hồng làng công nghệ kiếm hàng triệu USD

Không thua kém giới mày râu, các bóng hồng trong làng công nghệ thế giới cũng gặt hái được nhiều thành công, đưa lại doanh thu hàng triệu USD cho công ty riêng.

Không thua kém giới mày râu, các bóng hồng trong làng công nghệ thế giới cũng gặt hái được nhiều thành công, đưa lại doanh thu hàng triệu USD cho công ty riêng.

Cô nàng áo ngực Michelle Lam

Những bóng hồng làng công nghệ kiếm hàng triệu USD 1

Michelle Lam - CEO website True & Co. Ảnh: Forbes

Theo Forbes, Michelle Lam là CEO website mang tên True & Co – nơi phục vụ những chị em phụ nữ, giúp họ bớt ngại ngùng khi mua áo ngực. Website này giúp khách hàng dễ dàng thử áo ngực ngay trên máy tính. Chỉ mất 2 phút trả lời những câu hỏi liên quan đến hình dáng, kích cỡ ngực, nhãn hiệu yêu thích là khách hàng sẽ được website giới thiệu các mẫu áo phù hợp.

Đặc biệt, webisite sẽ khuyến nghị ít nhất 2 sản phẩm, tối đa 5 sản phẩm. Sau đó chuyển hàng miễn phí tận nơi để khách hàng mặc thử, khách sẽ giữ và trả tiền cho bất cứ sản phẩm nào họ thích và trả lại những sản phẩm không phù hợp.

Nhờ ý tưởng độc đáo này mà Michell Lam đã thuyết phục được nhiều nhà đầu tư, điển hình trong số đó là First Round Capital, Comboy Ventures và Crosslink Capital,... website của cô đã nhận được tổng đầu tư lên tới 6 triệu USD.

Chị em Jawaharlal – đồng sáng lập STEM Center USA

Những bóng hồng làng công nghệ kiếm hàng triệu USD 2

Chị em nhà Jawaharlal - đồng sáng lập STEM Center USA. Ảnh: BBC News

Vào tháng 10/2011, starup giáo dục STEM Center USA đã được sáng lập bởi hai chị em Melissa Jawaharlal (23 tuổi) và Lavanya Jawaharlal (21 tuổi). Người em Lavanya giữ chức Chủ tịch, còn người chị Melissa làm CEO, thông tin từ BBC News.

Được biết, STEM là cụm từ viết tắt: Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học, đây là nơi cung cấp cho học sinh khả năng ứng dụng sáng tạo, giúp phát huy cách học mới thông qua việc thực hành lắp ráp robot.

Tiền thân của trung tâm phát triển như ngày nay là một câu lạc bộ được hai chị em mở ra tại phòng khách gia đình, người tham gia là bạn bè, họ cùng chế tạo robot. Và sau 6 năm, công ty đã đặt trụ sở chính tại thành phố Claremont, bang Clifornia, Mỹ và đạt doanh thu hơn 3 triệu USD.

Lê Khánh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục