Tin mới

Những chiêu hoạt động tinh vi của "tú ông" sinh viên trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD

Thứ năm, 06/09/2018 17:21

Mức lấy hoa hồng công môi giới của Dũ không cố định. Cụ thể các chân dài sẽ đưa khung giá có thể đi khách cho Dũ. Từ đó Dũ làm việc với khách, càng đẩy giá lên cao thì càng thu lợi lớn.

Mức lấy hoa hồng công môi giới của Dũ không cố định. Cụ thể các chân dài sẽ đưa khung giá có thể đi khách cho Dũ. Từ đó Dũ làm việc với khách, càng đẩy giá lên cao thì càng thu lợi lớn.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm được cho là "khủng" nhất Việt Nam từ trước đến nay, có nhiều á hậu, người mẫu, diễn viên, MC đi khách với giá từ 7- 25 nghìn USD.

Những chiêu hoạt động tinh vi của 'tú ông' sinh viên trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD 1

Một chân dài làm việc tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cũng cấp

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang khẩn trương mở rộng điều tra đường dây mại dâm cao cấp do đối tượng Kiều Đại Dũ (thường gọi Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu.

Tại cơ quan công an, đối tượng Dũ khai nhận đứng ra tổ chức đường dây mại dâm cao cấp này từ tháng 9/2017 đến nay.

Thông tin trên báo Công an TP HCM, khác với những "tú ông" chăn dắt các đường dây chân dài trước đây thường ăn chặn hoa hồng cao từ những người đẹp tham gia bán dâm. Các cô gái trong đường dây của Dũ có sẵn mức giá đi khách từ trước. Sau đó, Dũ sẽ tìm cách hét giá để lấy tiền từ những "quý ông ham của lạ".

Những chiêu hoạt động tinh vi của 'tú ông' sinh viên trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD 2

Kiều Đại Dũ từng là sinh viên ĐH Văn Lang. Ảnh: VNN

Cụ thể, trong vụ Á hậu T.D. bảng giá bán dâm là 5.000 USD, Dũ đẩy giá lên 7.000 USD hay MC C.V. đi khách giá 600 USD thì Dũ nâng lên 1.500 USD để hưởng trọn số tiền chênh lệch… Chưa kể, với những phi vụ qua đêm hoặc đi sextour ra nước ngoài thì số tiền mà các "đại gia" phải trả lên tới hàng chục ngàn USD.

Theo thông tin trên VietNamNet, Dũ vốn xuất thân từ gia đình không giàu có, hoàn cảnh khó khăn nên ngay từ khi học Đại học Văn Lang, thanh niên này đã lăn lộn kiếm sống.

Ngoài thời gian đi học trên lớp, anh ta chạy xe ôm GrabBike để kiếm thêm thu nhập. Từ đây, Dũ thường xuyên chở các cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Sau đó, qua trò chuyện, Dũ biết đây là các cô bán dâm…

Những chiêu hoạt động tinh vi của 'tú ông' sinh viên trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD 3

Tú ông Kiều Đại Dũ

Sau đó, gã sinh viên lê la hỏi thăm và nắm bắt được những chiêu trò, cách thức về đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng vào những trang web "đen" chuyên về mại dâm như kiềunữ... hay kiềunữ v... tạo tài khoản với tên Pi. Dũ tiếp cận những "tú ông" trên mạng chuyên chăn dắt gái để tìm hiểu kĩ càng về những mánh khóe, cách thức hoạt động bên trong.

Nắm bắt được nhu cầu của các đại gia lắm tiền nhiều của, bên cạnh tìm các sinh viên, Dũ đã mạnh dạn tiếp cận những gái mại dâm cao cấp núp bóng giới nghệ sĩ như MC, người mẫu, hoa hậu, á hậu các cuộc thi sắc đẹp.

Sau một thời gian xâm nhập và hoạt động, Dũ tập hợp dàn gái mại dâm là hoa hậu, á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên các trường với giá mua dâm theo 3 cấp hạng: Loại cao cấp từ 7.000 - 25.000USD/lần, loại vừa từ trên 1.000-5.000USD/lần và “hạng bét” từ 300-1.000USD.

Những chiêu hoạt động tinh vi của 'tú ông' sinh viên trong vụ á hậu bán dâm nghìn USD 4

Thông qua nhiều trang mạng, "tú ông" vừa ra trường này đã chăn dắt đường dây á hậu, người mẫu, diễn viên, MC bán dâm... Ảnh: VNN

Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo, sẽ được đối tượng này gửi hình ảnh chân dài, giá cả cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho các "đào" đến khách sạn "vui vẻ" với khách.

Đối với khách quen, các đại gia có thể chuyển tiền vào tài khoản cho tú ông rồi Dũ dùng điện thoại điều "chân dài" tới khách sạn.

Giá đi khách của đường dây mại dâm này có khi lên đến 7.000 USD cho mỗi lần mua dâm. Chưa kể, nếu đi tour du lịch ra nước ngoài thì giá có thể lên tới hàng chục ngàn USD.

Để tránh bị theo dõi, Dũ đã thuê bạn học, người chạy xe ôm đến gặp khách để lấy tiền. Mỗi lần như vậy, Dũ trả công cho bạn 1 triệu đồng.

Công an đang điều tra một người bạn đại học của Dũ để xử lý.

Được biết, hiện tại Dũ cũng đang quản lý một quán bún đậu mắm tôm cho người thân.

Đức Hoà (tổng hợp)