Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường

Thẩm mỹ viện Cát Tường có bề ngang hơn 3 mét, sâu hơn chục mét, giữa các phòng - khu chức năng như phẫu thuật, hậu phẫu, chăm sóc sắc đẹp... được ngăn cách bằng tường lửng.

 

 

Thẩm mỹ viện Cát Tường có bề ngang hơn 3 mét, sâu hơn chục mét, giữa các phòng - khu chức năng như phẫu thuật, hậu phẫu, chăm sóc sắc đẹp... được ngăn cách bằng tường lửng.

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 5

Chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) quyết định chi 50 triệu đồng để Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ Cát Tường) hút mỡ bụng, nâng ngực. Sáng 19/10/2013, chị Huyền đi xe máy Honda Lead từ nhà đến trung tâm thẩm mỹ để kịp giờ hẹn với bác sĩ Tường. Trên chiếc bàn phẫu thuật này, Tường đã gây mê và thực hiện các bước làm đẹp cho khách hàng.

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 6

Khoảng 16h cùng ngày ca thẩm mỹ kết thúc, Tường yêu cầu các nhân viên đưa chị Huyền ra phòng ngoài nghỉ (chiếc giường Tường chỉ tay). 30 phút sau, nhân viên thẩm mỹ viện phát hiện khách hàng này có biểu hiện co giật, nháy mắt, sùi bọt mép nên báo cho giám đốc. Thấy người phụ nữ đã tử vong, Tường cùng nhân viên bảo vệ Đào Quang Khánh chuyển xác người phụ nữ 39 tuổi lên xe ôtô, chở ra cầu Thanh Trì.

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 7

Tường cầm lái ôtô chở xác chị Huyền, còn Khánh đi chiếc xe máy của nạn nhân theo phía sau. Đến đường Cổ Linh (huyện Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội), Khánh vượt ngang xe ôtô ra hiệu cho giám đốc thẩm mỹ viện dừng xe. Thanh niên này bỏ xe máy và túi xách của chị Huyền ở vỉa hè rồi lên xe ôtô của Tường đi lên cầu Thanh Trì.

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 8

Đến cầu Thanh Trì, qua vị trí có nước khoảng 150 m, gần cột đèn số 44, Tường quyết định dừng xe. Thấy không có người qua lại, Tường và Khánh nâng xác chị Huyền qua thành cầu rồi thả xuống sông Hồng. (Xem thêm: Thấy thi thể nạn nhân ảnh hưởng thế nào tới vụ án Cát Tường).

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 9

Thẩm mỹ viện Cát Tường có bề ngang rộng hơn 3 mét, sâu hơn chục mét. Giữa các phòng phẫu thuật, hậu phẫu, khu chăm sóc sắc đẹp... được ngăn cách bằng tường lửng.

Những hình ảnh chưa biết bên trong thẩm mỹ Cát Tường 10

Trung tâm thẩm mỹ của Tường có 24 nhân viên, hoạt động khi chưa có giấy phép của Sở Y tế Hà Nội, chỉ có đăng ký kinh doanh do Phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hai Bà Trưng cấp và giấy chứng nhận hành nghề cá nhân do Bộ Y tế cấp. 

 

Theo Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục