Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt

Bên cạnh những công việc chính trong nghệ thuật một số sao Việt còn hoạt động thêm những nghề tay trái như kinh doanh cửa hàng hải sản, nhà hàng ăn hay mở trung tâm võ thuật,…

Bên cạnh những công việc chính trong nghệ thuật một số sao Việt còn hoạt động thêm những nghề tay trái như kinh doanh cửa hàng hải sản, nhà hàng ăn hay mở trung tâm võ thuật,…

Kinh doanh cửa hàng hải sản

Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt 1

Một trong những chuỗi cửa hàng hải sản của Mr Đàm

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là ông hoàng của làng nhạc Việt mà còn là ông hoàng trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng. Anh rất “mát tay” trong công việc kinh doanh.

Đầu tiên là chủ sở hữu công ty giải trí, sau đó tiếp tục bước ra thị trường kinh doanh với thương hiệu cháo ăn liền. Và thương hiệu đánh dấu tên tuổi của anh trong thị trường cũng như giới doanh nhân là chuỗi 30 cửa hàng kinh doanh hải sản trải khắp 3 miền đất nước.

Sắp tới anh còn tiếp tục khai trương Trung tâm thương mại với tổng vốn đầu tư lên đến 70 tỷ đồng, trong đó anh là chủ đầu tư, đồng thời có sự hợp tác của một số người bạn thân.

Kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ăn

Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt 2

Hoa hậu Mai Phương Thúy là bà chủ của hai nhà hàng ở TP.HCM

Bên cạnh việc trở thành hoa hậu Việt Nam, hoa hậu Mai Phương Thúy còn là bà chủ của hai nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Từ những năm 16 -17 tuổi hoa hậu Mai Phương Thúy đã tự kiếm tiền trang trải cho những nhu cầu cá nhân mình. Sauk hi làm bà chủ của nhà hàng sang trọng Mai Phương Thúy đang chuyển hướng quan tâm tới lĩnh vực đầu tư chứng khoán, tài chính và tập trung vào lĩnh vực này trong tương lai gần.

Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt 3

Bà chủ quán bún đậu Trang Trần giản dị

Trang Trần cũng là cái tên khá nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam. Bên cạnh đó cô còn được biết đến với vai trò là chủ một quán bún đậu và một quán ăn chuyên các món Bắc tại TP.HCM. Những quán ăn này đưa lại lợi nhuận cao giúp cô tự lo cho cuộc sống cá nhân cũng như dành tiền làm từ thiện.

Cho thuê khu nhà trọ

Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt 4

Cho thuê nhà trọ là nghề tay trái của nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung

Vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã bỏ ra 4 tỷ đồng để đầu tư xây một khu nhà trọ rộng 2000 m2, bao gồm 70 phòng ở ngoại thành TP.HCM.

Bên cạnh nguồn thu nhập từ công việc nghệ thuật thì việc cho thuê phòng trọ cũng là một nguồn thu nhập chính, ổn định của gia đình tác giả Vầng trăng khóc.

Từng chia sẻ trước giới truyền thông, nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung cho biết phần lớn khoản thu từ khu nhà trọ hàng tháng đều do vợ anh quản lý để anh toàn tâm toàn ý xây dựng các dự án âm nhạc.

Mở võ đường tư nhân

Những nghề tay trái hái tiền tỷ của sao Việt 5

Johnny Trí Nguyễn mở võ đường võ thuật

Võ đường nổi tiếng trong giới võ thuật Việt Nam do Johnny Trí Nguyễn thành lập từ những năm 2012. Võ đường của anh mở ra nhằm làm nơi tập luyện của những người biết võ, dựng cảnh võ thuật cho các đoàn phim. Không những vậy, võ đường của anh còn giúp những trẻ em lang thang cơ nhỡ, mồ côi phát huy năng khiếu võ thuật.

Việc kinh doanh võ đường thuận lợi, là một nguồn thu lợi nhuận quan trọng giúp Johnny Trí Nguyễn có một cuộc sống sung túc, tập trung vào công việc chính là đóng phim. Bên cạnh đó anh còn có đam mê lớn đối với môtô và những chuyến đi phượt cùng các anh em trong võ đường.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục