Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng

Thoát khỏi hình ảnh dịu dàng của nàng hầu Kim Tỏa, mỹ nhân thảm đỏ Cannes ngày càng táo bạo trong các cảnh diễn ân ái, giường chiếu.

Thoát khỏi hình ảnh dịu dàng của nàng hầu Kim Tỏa, mỹ nhân thảm đỏ Cannes ngày càng táo bạo trong các cảnh diễn ân ái, giường chiếu.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 6

Trong phim 2 lần lộ diện, Phùng Thiệu Phong và Phạm Băng Băng đóng vai một cặp đang yêu nhau thắm thiết bỗng xuất hiện người thứ 3, khiến cho mối quan hệ của họ trở nên phức tạp, lúc lạnh lùng, lúc nóng bỏng.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 7

Quả táo là bộ phim đánh dấu bước chuyển ngoạn mục từ màn ảnh nhỏ sang màn ảnh rộng của Phạm Băng Băng. Ở phim này, cô đã diễn cảnh bị cưỡng hiếp rất bạo với Lương Gia Huy.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 8

Cũng trong phim Quả táo, Phạm Băng Băng thể hiện nhiệt độ cao của mình khi xuất hiện cùng Đồng Đại Vỹ với nhiều cảnh giường chiếu, nóng đến đổ mồ hôi.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 9

Phạm Băng Băng và bạn diễn người Đài Loan Trần Bá Lâm đã phối hợp rất ăn ý khi đóng cảnh yêu thương trong bộ phim Núi Quan Âm.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 10

Không chỉ được đóng chung với thần tượng Cát Ưu, năm 2003 Phạm Băng Băng còn lần đầu tiên thể hiện cảnh giường chiều trong phim Điện thoại di động.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 11

Mặc dù không có cảnh ái ân nhưng những hình ảnh nhân vật do Phạm Băng Băng đóng thương nhớ chồng - do Huỳnh Giác đảm nhận, tưởng tượng chồng về ve vuốt cơ thể mình trong phim Mạch điền khiến người xem đỏ mặt.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 12

Để làm nhẹ không khí căng thẳng trong phim Đạo hỏa tuyến, đạo diễn đã cho Phạm Băng Băng đóng chung với Cổ Thiên Lạc một vài cảnh thân mật khá lãng mạn.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 13

Năm 2008, Phạm Băng Băng một lần nữa lại được diễn cảnh giường chiếu với thần tượng Cát Ưu khi đóng chung bộ phim hài Số đào hoa.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 14

Mặc dù là phim truyền hình nhưng Phạm Băng Băng đã diễn một cảnh khiêu khích dưới hồ nước cùng Triệu Văn Tuyên trong phim Đại Đường phù dung viên. Cảnh này đã bị cắt khi lên sóng.

Những tài tử từng đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng 15

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, do anh đang bị đau chân nên khi diễn cảnh nóng trong phim Bạch Phát Ma Nữ - Minh nguyệt thiên quốc, Phạm Băng Băng vô cùng vất vả vì phải chủ động dẫn dắt bạn diễn vào cơn say tình.

 

Xem thêm video Minh Hằng gây chú ý bằng váy siêu ngắn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục