Nói dối tuổi trên facebook, người phụ nữ bị bạn trai "ảo" hại chết

(Tinmoi.vn) Phát hiện bạn gái “21 tuổi” thực ra là một phụ nữ đã 45 và có 3 con, nam thanh niên đã ra tay sát hại cô vì cảm thấy quá thất vọng.

(Tinmoi.vn) Phát hiện bạn gái “21 tuổi” thực ra là một phụ nữ đã 45 và có 3 con, nam thanh niên đã ra tay sát hại cô vì cảm thấy quá thất vọng.

Dailymail đưa tin, một thanh niên Ấn Độ được gọi là Vineet Kumar, 22 tuổi đã bắn chết cô bạn gái “ảo” trên mạng facebook trong lần đầu tiên gặp nhau hôm thứ 6 vừa qua (18/4).


Nói dối tuổi với bạn trai 'ảo' trên facebook, người phụ nữ bị bắn chết trong buổi hẹn đầu tiên

Trong buổi hẹn hò đầu tiên này, hai người cùng đi đến một địa điểm du lịch lý tưởng thuộc khu vực ngoại ô thành phố Jabalpur – thác nước Dhuandhaar. Nhưng cũng chính tại địa điểm thơ mộng ấy, một vụ án mạng thảm khốc đã xảy ra.

Sau khi biết được sự thật của bạn gái “trẻ”, Kumar quá thất vọng đã bắn chết cô. Liền đó, anh ta cũng tự bắn vào ngực mình để tự sát.

Vào buổi tối, người dân địa phương tìm thấy thanh niên với vết đạn trên ngực đang nằm trong vũng máu nên vội đưa anh ta tới cơ quan y tế, tại đây Kumar không ngừng nói rằng anh ta bị một người phụ nữ trung niên quen trên mạng phản bội.

Cảnh sát sau đó đã tìm được thi thể của nạn nhân ở gần thác nước cùng một khẩu súng lục.

Được biết hai bên đã liên lạc với nhau bằng mạng xã hội khoảng 3 năm, người phụ nữ có nhiều tài khoản facebook và đều không tiết lộ tuổi thật của mình.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục