Nổi dục vọng, hiếp dâm chị hàng xóm vì ngủ hớ hênh

Khi đi ngang qua nhà chị H., thấy đèn bật sáng, Được gọi cửa để mua nước, song không thấy tiếng trả lời. Nhìn qua khe cửa, thấy chị H. ăn mặc hớ hênh, nằm ngủ dưới sàn nhà, Được lặng lẽ tiến vào, cởi bỏ y phục...

Khi đi ngang qua nhà chị H., thấy đèn bật sáng, Được gọi cửa để mua nước, song không thấy tiếng trả lời. Nhìn qua khe cửa, thấy chị H. ăn mặc hớ hênh, nằm ngủ dưới sàn nhà, Được lặng lẽ tiến vào, cởi bỏ y phục...

Sáng nay (10-9), TAND huyện Gia Lâm đã mở phiên tòa và tuyên phạt Tạ Đình Được (SN 1981, trú ở xóm 2, xã Trung Mầu, Gia Lâm, Hà Nội) 2 năm tù giam về tội “Hiếp dâm”. Bị hại dưới tay Được là chị Nguyễn Thị Thanh H (SN 1982), trú cùng xóm với bị cáo và chị này đã có đơn xin vắng mặt tại phiên tòa.

Nổi dục vọng, hiếp dâm chị hàng xóm vì ngủ hớ hênh 5

Hung thủ hiếp dâm chị hàng xóm.

Theo cáo buộc, khoảng 4h ngày 10/6/2014, sau khi tàn cuộc nhậu với đám bạn, Được đi bộ về nhà. Khi đi ngang qua nhà chị Dương Thị H. (SN 1982, hàng xóm Được), thấy đèn bật sáng, Được gọi cửa để mua nước, song không thấy tiếng trả lời.

Quan sát qua khe cửa, phát hiện chị H. ăn mặc hớ hênh, nằm ngủ dưới sàn nhà. Thấy vậy, Được lặng lẽ tiến vào, cởi bỏ y phục, ôm lấy chị H.

Hành động đó đánh thức chị H. Phát hiện ra sự việc, chị chống cự và lên tiếng đuổi Được. Bất chấp phản ứng của nạn nhân, Được dùng vũ lực để khống chế chị H. và định thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đúng lúc đó, con chị H. (10 tháng tuổi) nằm cạnh bật khóc, khiến Được hoảng sợ, bỏ chạy.

Trước đó, quá trình điều tra đã làm rõ chồng chị H vốn làm nghề mổ lợn. Hôm xảy ra vụ án, anh chồng nạn nhân vội đi làm nên quên không khóa cửa. Về phần chị H, sau khi kiên quyết phản kháng và thoát khỏi “quỷ dữ” đã vội vàng điện báo cho chồng, rồi viết đơn tố cào hành vi làm bậy của tay hàng xóm tới cơ quan công an.

Quá trình xét xử, tòa án cho rằng mặc dù chưa giao cấu được với nạn nhân, song hành vi của Được đã phạm vào tội “Hiếp dâm”. Việc đó là nằm ngoài ngoài ý thức chủ quan và mong muốn của bị cáo. Tuy nhiên, xét thấy tội phạm mà bị cáo thực hiện thuộc trường hợp chưa đạt, do đó HĐXX sơ thẩm TAND huyện Gia Lâm chỉ quyết định tuyên phạt Tạ Đình Được 2 năm tù giam, theo đúng tội danh bị đưa ra truy tố.    

Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục