Nỗi lo trang phục 'Bàn thờ' đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Rất nhiều người lo ngại rằng "Bàn thờ" - bộ trang phục gây tranh cãi sẽ chiến thắng ngoạn mục và đi cùng Hoàng Thùy tới Miss Universe 2019.

Hôm nay, 23/7, cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã bước vào vòng chung kết. Trong vòng thi này, những tác phẩm chiến thắng sẽ được thuyết trình để ban giám khảo chọn ra 3 bộ trang phục đẹp nhất, dựng thành sản phẩm và cùng với Hoàng Thùy tới Miss Universe 2019.

Rất nhiều người đang lo lắng rằng mẫu thiết kế "Bàn thờ" (của Phạm Quang Minh) sẽ lọt vào top 3 và giành chiến thắng ngoạn mục. Dù gây nhiều tranh cãi nhưng đến thời điểm hiện tại, "Bàn thờ" vẫn luôn nằm trong top có nhiều lượt bình chọn nhất với 60.000 lượt thích, 28.000 bình luận và 12.000 lượt chia sẻ. Con số này chỉ đứng sau thiết kế "Sơn Tinh-Thủy Tinh" (gần 70.000 thích) và "Ngọc Phương Đông" (61.000 lượt thích).

Nỗi lo trang phục 'Bàn thờ' đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 1

Thiết kế "Bàn thờ" gây tranh cãi tại cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc.

Cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc được phát động từ tháng 5/2019. Sau 2 tháng, BTC đã nhận 700 bài dự thi, con số này tăng gấp 3 lần so với 2 mùa trước. Từ 700 mẫu thiết kế này, ban giám khảo gồm nhà thiết kế Thuận Việt, nhà thiết Linh San, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng sẽ chọn ra 10 mẫu trang phục đẹp nhất và 5 mẫu do khán giả bình chọn để đưa vào vòng chung kết. Nhưng do chất lượng bài thi năm nay cao hơn nên cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn thêm 3 mẫu thiết kế, nâng tổng số ứng viên lên 18 mẫu.

Nỗi lo trang phục 'Bàn thờ' đồng hành cùng Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 2

Á hậu Hoàng Thùy. Ảnh: Thanh niên

Khi được hỏi về nguy cơ "Bàn thờ" lọt top 3, nhà thiết kế Thuận Việt cho biết ban giám khảo không thể can thiệp vào lựa chọn của khán giả. Tuy nhiên, để lọt được vào top 3, các mẫu thiết kế phải thuyết phục được ban giám khảo. Vì thế, những thiết kế thắng cuộc, cùng Hoàng Thùy tới dự Miss Universe 2019 có thể gây tranh cãi nhưng không thể khiến dư luận bất bình.

Việc trang phục "Bàn thờ" có đi cùng Hoàng Thùy tới Miss Universe 2019 hay không thì phải chờ đợi kết quả sau ngày 23/7. Tuy nhiên, theo tiết lộ của một thành viên giám khảo thì khả năng này rất thấp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục