Nổi máu hoạn thư, sát hại vợ hờ của chồng cũ

Trên đường về nhà, bức xúc chuyện chồng cũ đuổi con chung ra khỏi nhà để sống chung với người khác nên bắt xe ôm tới nhà chồng cũ gây sự. Đến nơi, thấy hai người em gái đang cự cãi với người vợ mới của chồng, Hường liền đeo khẩu trang chạy vào rồi rút dao đâm bà này. Cú đâm trúng tim khiến nạn nhân tử vong.

Bức xúc chuyện chồng cũ đuổi con chung ra khỏi nhà để sống với người khác nên Hường bắt xe ôm tới nhà chồng cũ gây sự. Đến nơi, thấy hai người em gái đang cự cãi với người vợ mới của chồng, Hường liền đeo khẩu trang chạy vào rồi rút dao đâm bà này. Cú đâm trúng tim khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 8/12, TAND cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên y án tù chung thân bị cáo Trần Thị Hường (SN 1958, ngụ quận 7, TP.HCM) về tội giết người.

Thông tin được các báo Dân trí, Pháp luật TP. HCM, Công an nhân dân đăng tải.

Báo Pháp luật TP. HCM trích dẫn hồ sơ vụ án thể hiện, chiều 30/11/2014, nghe tin chồng cũ đến nhà chị gái đòi tiền, Hường chạy sang hỏi rõ sự việc. Đến nhà chị gái, thấy người thân của mình cãi cọ với người chồng cũ, bà Hường bỏ về.

Nổi máu hoạn thư, sát hại vợ hờ của chồng cũ 1

Nhận án chung thân, bị cáo Hường khóc ngất sau phiên xử - Ảnh: Công an nhân dân

Lo lắng bà Hường sẽ tìm đến nhà chồng cũ gây sự nên gia đình đến nhà chồng cũ Hường ở huyện Nhà Bè để ngăn cản.

Còn Hường trên đường về nhà, bức xúc chuyện chồng cũ đuổi con chung ra khỏi nhà để sống chung với người khác nên bắt xe ôm tới nhà chồng cũ gây sự.

Đến nơi, thấy hai người em gái đang cự cãi với người vợ mới của chồng, Hường liền đeo khẩu trang chạy vào rồi rút dao trong giỏ xách đâm bà này. Cú đâm trúng tim khiến nạn nhân tử vong.

Hường bỏ trốn nhưng toàn bộ vụ việc được camera nhà kế bên ghi lại. Gần một tháng sau, Hường đến công an đầu thú.

Thông tin thêm về vụ việc, báo Dân trí cho hay, ngày 24/7, Hường bị TAND TPHCM tuyên phạt mức án chung thân về tội giết người. Sau khi phiên tòa sơ thẩm kết thúc, bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày hôm nay bị cáo Hường cho rằng hành động của mình xuất phát từ lòng một người mẹ thương con, sợ con mình bị đuổi ra khỏi nhà nên mới có hành động bột phát. Mong tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để sớm về để chăm sóc cho con làm lại cuộc đời hòa nhập với xã hội.

Sau khi HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo Hường mang tính côn đồ, nguy hiểm cho xã hội,  xâm phạm tính mạng người khác, nên đã bác kháng cáo và tuyên y án chung thân với bị cáo Hường.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục