Tin mới

Giữa lúc ồn ào của Hoài Linh bị đẩy lên cao, NSND Hồng Vân có động thái đáng chú ý với vợ ông Dũng 'lò vôi'

Thứ tư, 12/05/2021 10:50

Ồn ào giữa bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' với giới nghệ sĩ và danh hài Hoài Linh lại có diễn biến mới khi NSND Hồng Vân bỗng có động thái đáng chú ý.

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" thường xuyên có màn livestream, đấu tố nghệ sĩ Hoài Linh. Nguyên nhân xuất phát từ sự việc của ông Võ Hoàng Yên mà theo nữ đại gia, Hoài Linh chính là một trong những mắt xích lừa đảo.

Giữa lúc ồn ào của Hoài Linh bị đẩy lên cao, NSND Hồng Vân có động thái đáng chú ý với vợ ông Dũng 'lò vôi' 1
Lời đấu tố của bà Phương Hằng dành cho Hoài Linh khiến showbiz Việt xôn xao những ngày qua. Ảnh: Internet

Giữa lúc ồn ào của danh hài Hoài Linh và bà Phương Hằng bị đẩy lên cao, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài, sẵn sàng gây hấn với vợ ông Dũng "lò vôi". Mới đây nhất, trong bài đăng của một nữ đạo diễn, NSND Hồng Vân đã khiến nhiều người không khỏi chú ý khi có lời bình luận nghi là mỉa mai bà Phương Hằng làm ăn bất chính.

Cụ thể, NSND Hồng Vân bình luận: "Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị", "Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả cân, hề quá". 

Giữa lúc ồn ào của Hoài Linh bị đẩy lên cao, NSND Hồng Vân có động thái đáng chú ý với vợ ông Dũng 'lò vôi' 2
Lời chia sẻ đáng chú ý của Hồng Vân, nghi là đang nói bà Phương Hằng. Ảnh: chụp màn hình

Động thái mới nhất của NSND Hồng Vân khiến nhiều người không hài lòng và thậm chí còn dành cho cô nhiều lời lẽ không hay, hay thậm chí còn đòi tẩy chay cô và sân kháu kịch mang tên cô. 

Trước những ý kiến không hay về mình, NSND Hồng Vân cho biết không muốn là sự việc trở nên ồn ào hơn nữa và mọi chuyện nên dừng lại ở đây. "Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại", Hồng Vân cho hay.

Giữa lúc ồn ào của Hoài Linh bị đẩy lên cao, NSND Hồng Vân có động thái đáng chú ý với vợ ông Dũng 'lò vôi' 3
NSND Hồng Vân mong mọi ồn ào sớm kết thúc. Ảnh: Internet

Còn về phía NSƯT Hoài Linh, đến thời điểm này anh vẫn lựa chọn im lặng. Nhiều người cho rằng im lặng lúc này là động thái cần thiết, đợi đến khi cơ quan chức năng làm sáng tỏ mọi chuyện để mọi ồn ào sẽ được chấm dứt.