Chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư trực tràng, Hồng Vân ủng hộ 10 triệu đồng

Hồng Vân chia sẻ hình ảnh chủ nhiệm phim Phương Tần mắc ung thư đại trực tràng đang được điều trị trong bệnh viện khiến không ít khán giả xót xa.

Trên trang cá nhân của mình, NSƯT Hồng Vân chia sẻ thông tin chủ nhiệm phim Gạo nếp gạo tẻ bị ung thư đại trực tràng hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Thủ Đức:

"Thương gửi nhà gạo , êkíp “gạo nếp, gạo tẻ” đây là Phương Tần chủ nhiệm phim của mình đó... Vân phải nói rõ như vậy vì sợ mọi người không nhận ra, 3 tấm hình là của 3 ngày khác nhau nhưng rất gần nhau... xót quá... gia đình Gạo của mình đồng hành cùng nhau gần 2 năm trời, mọi người thân thiết như ruột thịt ... ăn, ở chừng ấy thời gian là bạn ấy sắp sếp cho đoàn...Sau phim gần như tất cả diễn viên chúng ta đều nhận được rất nhiều về mọi thứ còn bạn ấy lại vướng vào căn bệnh ung thư đại tràng... đứt ruột... nghề chủ nhiệm... Bất lực với kinh phí chữa chạy... Vân chỉ dám kêu gọi các bạn trong ekíp nhà Gạo mà thôi... Hãy giúp bạn ấy trong khả năng của mình... Vân đang ở xa không trực tiếp gặp Tần được nhưng cũng xin nhờ Hào Chủ nhiệm của “ xóm trọ 3D” mang đến gởi Tần 10 triệu ... nhà Gạo ơi....Chúc Tần vượt qua được nạn kiếp này".

Chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư trực tràng, Hồng Vân ủng hộ 10 triệu đồng 1

Chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư trực tràng, Hồng Vân ủng hộ 10 triệu đồng 2

Chủ nhiệm phim 'Gạo nếp gạo tẻ' bị ung thư trực tràng, Hồng Vân ủng hộ 10 triệu đồng 3

Hồng Vân xót xa chia sẻ hình ảnh chủ nhiệm phim Phương Tần mắc ung thư đang được điều trị trong bệnh viện.

Biết tin đàn anh bị bệnh nặng, NSƯT Ngọc Huyền xót xa cho biết bao năm qua Phương Tấn tận tụy với nghề. "Biết bao nghệ sĩ hát hay được khán giả thương yêu đều phải nhờ anh nhắc tuồng sau hội trường khi quay video. Anh còn biên tập, trợ lý đạo diễn, chủ nhiệm chương trình. Cầu nguyện anh được vạn sự an lành", Ngọc Huyền chia sẻ.

Trước Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Tơ cũng kêu gọi mọi người giúp đỡ Phương Tần: "Rất mong các anh chị em đồng nghiệp và các nhà hảo tâm hãy mở rộng vòng tay giúp đỡ cho em Trần Quang Tần (nhân viên thiết kế điện ảnh) đang mang chứng bệnh ung thư đại tràng mà hoàn cảnh thì rất khó khăn túng thiếu".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục