Nữ bảo vệ trường học quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi

(Tinmoi.vn) Một nữ nhân viên bảo vệ trường học quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi và cùng nhân tình bày kế hoạch sát hại chồng.

(Tinmoi.vn) Một nữ nhân viên bảo vệ trường học quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi và cùng nhân tình bày kế hoạch sát hại chồng.


Patience Perez, 24 tuổi, làm bảo vệ tại đại học Renaissance, bang Virginia, Mỹ, quen với một nam sinh trong trường học. Vì chồng là thủy thủ và thường xuyên công tác xa nhà nên Perez đã nhiều lần rủ cậu học sinh đến nhà quan hệ tình dục. Người phụ nữ này cùng nhân tình nhỏ bé cũng thường xuyên gửi cho nhau những hình ảnh khiêu dâm trên điện thoại di động. Sự việc chỉ được phát giác khi mẹ của nam sinh nhìn thấy ảnh khỏa thân của Perez trong điện thoại của con trai. Bà đã tới trường tìm hiểu và biết được danh tính của nữ bảo vệ.

Sau khi bà mẹ tố cáo lên chính quyền, Perez đã bị bắt giữ vào tháng 4 năm ngoái vì tội giao cấu với trẻ vị thành niên. Qua điều tra, cảnh sát còn tìm được những tin nhắn trao đổi chi tiết trên facebook giữa người phụ nữ này và nhân tình lập kế hoạch giết chồng.

Tuy nhiên, trong đợt xét xử mới đây, thẩm phán nói rằng Perez có thể thoát án tù nếu cô hoàn thành một khóa học tư vấn và đáp ứng được một số điều kiện khác. Điều này đã khiến cho mẹ của nam sinh hết sức tức giận, bà nói rằng chính Perez là người “săn đuổi” con trai bà, cô ta đã nói với cậu bé là bị chồng ngược đãi và lợi dụng tình trạng trầm cảm bất ổn của cậu bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Trước tòa án, bà bày tỏ sự bức xúc cũng như mong muốn các nhà điều tra xử lý nghiêm khắc hành vi của người phụ nữ này.

Thân Thương (Theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục