Tin mới

Nữ ca sĩ từng ủng hộ chuyện bà Phương Hằng bị 'cấm ngôn' vội 'quay xe' sau khi bảo vệ Hồ Văn Cường

Thứ hai, 11/10/2021, 17:37 (GMT+7)

Vừa có động thái bảo vệ Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ từng ủng hộ việc bà Phương Hằng bị 'sờ gáy' việc livestream đã ngay lập tức có 'quay xe'.

Hơn 1 ngày qua, Hồ Văn Cường bỗng nhiên bị khui lại ồn ào chuyện cát-xê với Phi Nhung trong quá khứ khi nữ ca sĩ vừa qua đời. Sau khi bà chủ Đại Nam lên tiếng yêu cầu quản lý của Phi Nhung trả lại tiền cho Hồ Văn Cường thì đến Trang Trần đến tận nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung để hỏi Hồ Văn Cường có phải đã nhờ bà Hằng "đòi tiền" hộ hay không đã dậy sóng trên mạng xã hội. Điều đáng nói là Hồ Văn Cường lại liên tục giữ im lặng khiến Trang Trần liên tục mắng chửi quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vô ơn với mẹ nuôi của mình. 

 Nữ ca sĩ từng ủng hộ chuyện bà Phương Hằng bị 'cấm ngôn' vội 'quay xe' sau khi bảo vệ Hồ Văn Cường 1
Trang Trần tố Hồ Văn Cường vô ơn với Phi Nhung khi mẹ nuôi vừa qua đời.

Ngay sau đó, làn sóng bình luận trái chiều về chuyện cát xê của Hồ Văn CƯờng được bình luận sôi nổi trên mạng xã hội. Một số bênh vực Hồ Văn Cường nhưng cũng có một số lại chỉ trích giọng ca nhí "vong ơn bội nghĩa". Điều đáng nói là giữa lúc làn sóng chỉ trích, Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường.

Giọng ca "Có ai thương em như anh "thắc mắc tại sao người lớn lại "hùa nhau ăn hiếp" Hồ Văn Cường. Vừa đăng tải bài viết bênh vực Hồ Văn Cường, Tóc Tiên đã đã lập tức vướng vào bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

 Nữ ca sĩ từng ủng hộ chuyện bà Phương Hằng bị 'cấm ngôn' vội 'quay xe' sau khi bảo vệ Hồ Văn Cường 2
Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường. Ảnh internet

Ngay sau đó không lâu, bà xã Hoàng Touliver đã khóa Facebook cá nhân để tránh những làn sóng tiêu cực từ dân mạng.

 Nữ ca sĩ từng ủng hộ chuyện bà Phương Hằng bị 'cấm ngôn' vội 'quay xe' sau khi bảo vệ Hồ Văn Cường 3
Tóc Tiên ngay sau đó đã khóa Facebook. ảnh chụp màn hình

Được biết, Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo từng trong cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 mà có sự tham gia của Hồ Văn Cường.

Tóc Tiên vốn là người cũng hay có những phát ngôn thẳng thắn trên mạng xã hội, trước đó, nữ ca sĩ còn công khai bày tỏ cảm xúc thích thú khi bà Phương Hằng bị Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM "sờ gáy", phải tạm dừng livestream.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news