Nữ chủ nhà thoát khỏi hiếp dâm từ tên trộm nhờ 'chiêu độc' mùa Corona

Bị trộm đột nhập vào nhà và có ý định giở trò đồi bại với mình. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh trí mà nữ chủ nhà đã dọa cho tên trộm 'sợ xanh mặt' khiến hắn 'chạy mất dép'.

Theo The Paper, vào đêm 31/1, một cô gái họ Dịch sống tại thị trấn Bình Bá, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, bị trộm đột nhập vào nhà và định giở trò đồi bại với cô. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh trí của mình mà nữ chủ nhà đã khiến tên trộm từ bỏ ý định.

Nữ chủ nhà thoát khỏi hiếp dâm từ tên trộm nhờ 'chiêu độc' mùa Corona 1

Giữa tình hình dịch viêm phổi do virut corona đang diễn biến phức tạp, tất cả mọi người đều vô cùng lo sợ, do đó "chiêu" giả nhiễm bệnh để dọa tên trộm thật sự phát huy tác dụng.

Tại đồn cảnh sát, cô Dịch khai rằng, vào đêm xảy ra vụ việc, cô đang nằm trên giường thì phát hiện có người lạ đột nhập vào phòng. Quá hoảng sợ, cô hét lên để kêu cứu nhưng bị tên trộm nhanh chóng lao vào ôm cổ, lấy tay bịt miệng. Thậm chí, tên trộm 'yêu râu xanh' còn nảy sinh ý định hiếp dâm cô.

Do sức yếu nên cô Dịch không thể chống lại được tên trộm, dễ dàng bị hắn ta khống chế. Nhờ sự nhanh trí, cô Dịch đã nghĩ ra được một kế để cứu thân.

Nữ chủ nhà thoát khỏi hiếp dâm từ tên trộm nhờ 'chiêu độc' mùa Corona 2

Khu phố nơi xảy ra vụ việc.

Nữ chủ nhà vừa ho vừa dùng tay đẩy tên trộm ra xa và nói: "Tôi vừa trở về từ Vũ Hán. Tôi có triệu chứng nhiễm bệnh nên tôi ở một mình, tự cách ly tại nhà". Khi nghe cô Dịch nói xong, tên trộm sợ hãi buông cô ra, vội vàng lấy chiếc iPhone cùng hơn 80 tệ (khoảng 265 nghìn đồng) của nạn nhân đặt ở bên cạnh giường rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi tên trộm rời đi, cô Dịch nhanh chóng tới đồn cảnh sát để báo cáo vụ việc.

Sáng sớm ngày hôm sau, nghi phạm họ Tiểu (25 tuổi) đã cùng cha tới đồn cảnh sát tự thú. Gã thanh niên khai rằng vào hôm xảy ra sự việc, anh ta cãi nhau với gia đình rồi bỏ đi. Do không một xu dính túi nên anh có ý định xấu xa, lợi dụng đêm tối đột nhập vào nhà cô Dịch qua cửa sổ. Khi thấy cô Dịch, anh ta đã nảy sinh ý đồ xấu nhưng vì cô nói có triệu chứng nhiễm virus Corona nên đành cướp của rồi chạy trốn.

Nghi phạm đã bị bắt giữ với cáo buộc xâm phạm bất hợp pháp, đe dọa và trộm cắp. Tên này hiện đang bị giam giữ hành chính, chờ xử lý.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục