Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp

Cảnh sát vừa bắt giữ một người đàn ông nghi ngờ tìm cách cưỡng hiếp một nữ diễn viên, cựu thí sinh một cuộc thi hát trên truyền hình. Cô này còn bị đánh đập dã man trong lúc chống trả hung thủ nhằm thoát khỏi tình cảnh nguy khốn.

 

 

Cảnh sát vừa bắt giữ một người đàn ông nghi ngờ tìm cách cưỡng hiếp một nữ diễn viên, cựu thí sinh một cuộc thi hát trên truyền hình. Cô này còn bị đánh đập dã man trong lúc chống trả hung thủ nhằm thoát khỏi tình cảnh nguy khốn.


Prajuab Poobualom, 24 tuổi, một công nhân xây dựng đã thú nhận với cảnh sát rằng tối 23-2, gã này đã đột nhập nhà riêng của nữ diễn viên Kannapat “Preme” Worabawormpat, định cưỡng hiếp cô. Theo cảnh sát, thời điểm đó, Prajuab Poobualom đã uống rượu cùng các công nhân xây dựng khác sau thời gian thi công công trình gần nhà Kannapat “Preme” Worabawormpat thuộc tỉnh Nonthaburi, miền trung Thái Lan. Khi ngà ngà say, gã này mang mặt nạ trượt tuyết và đột nhập vào nhà Kannapat “Preme” Worabawormpat với ý đồ bất chính.

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 4

Kannapat “Preme” Worabawormpat

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 5

Kannapat “Preme” Worabawormpat lúc thoát khỏi kẻ tấn công chạy đi cầu cứu

Do các cửa đều không khóa, vì vậy, Prajuab Poobualom không khó khăn khi đột nhập vào nhà, lao đến cưỡng hiếp cô gái. Kannapat “Preme” Worabawormpat chống trả dữ dội khiến mặt nạ bị tuột xuống. Prajuab Poobualom thấy vậy nên quyết định trốn khỏi hiện trường, cùng với nhiều công nhân khác tiếp tục uống rượu.

Nạn nhân kể lại rằng đã hét và khóc to khi bị tấn công, cô hoảng sợ, tiếp tục vùng vẫy nên bị hắn đánh dữ dội vào mặt, trán, bụng. Sau đó, cô dùng một vật cứng đánh vào tay kẻ tấn công, thoát khỏi hắn và chạy đi cầu cứu trong tình trạng chấn thương. Hiện nữ diễn viên này đang ở bệnh viện Nonthaveij, khâu 40 mũi trên mặt. Cô vẫn còn tiếp tục được theo dõi, điều trị vết thương và những ảnh hưởng về tâm lý.

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 6

Cảnh sát bắt giữ nghi can

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 7

Hắn nhận tội và đang miêu tả hiện trường vụ việc

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 8

Nữ diễn viên bị đánh đập dã man, định cưỡng hiếp 9


Kannapat “Preme” Worabawormpat được biết đến khi là thí sinh của chương trình KPN Award 3 năm trước. Sau đó, cô gia nhập làng giải trí với một số vai diễn trên truyền hình và gần đây đang tham gia phim hài tình huống.

Theo M.Khuê (Theo Sanook, Coconuts Bangkok)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục