Nữ du khách Trung Quốc hầu tòa vì tát nhân viên thu ngân

Du khách Trung Quốc đã hành hung nhân viên thu ngân của một cửa hàng ở Mỹ  do nghi ngờ người này làm mất thẻ tín dụng của mình. Vì hành động này cô bị bắt giam, không thể về nước và chuẩn bị ra hầu tòa.

Du khách Trung Quốc đã hành hung nhân viên thu ngân của một cửa hàng ở Mỹ  do nghi ngờ người này làm mất thẻ tín dụng của mình. Vì hành động này cô bị bắt giam, không thể về nước và chuẩn bị ra hầu tòa.

Vietnam Plus dẫn tin từ Shanghaiist, vừa qua lại tiếp tục một trường hợp du khách Trung Quốc bị liệt vào danh sách đen do hành xử kém văn minh tại nơi công cộng.

Nữ du khách Trung Quốc hầu tòa vì tát nhân viên thu ngân 1

Cửa hàng miễn thuế ở nhà ga quốc tế Los Angeles - nơi du khách Trung Quốc hành hung nhân viên. Ảnh: Shanghaiist.com

Cụ thể, nữ du khách tên Liang đã ghé một cửa hàng miễn thuế tại nhà ga quốc tế Tom Bradley ở Los Angeles, Mỹ. Tại đây có một dịch vụ đặc biệt dành cho các du khách Trung Quốc, đó là nếu họ mua hàng hóa với số lượng lớn, trị giá trên 400 USD và chi trả bằng thẻ ngân hàng của Trung Quốc thì sẽ được giảm giá 20 USD.

Ban đầu, Liang tới quầy thanh toán với số hàng hóa có giá trị dưới 400 USD. Sau khi nghe đến chính sách này, cô đã tiếp tục mua hàng và để quên thẻ tín dụng của mình tại quầy thanh toán. Tuy nhiên, sau khi quay lại cô phát hiện chiếc thẻ đã biến mất, cô yêu cầu nhân viên ở quầy thanh toán phải trả lại chiếc thẻ cho mình.

Nhưng người nhân viên thu ngân không biết chiếc thẻ hiện đang ở đâu, và đành phải cùng quản lý cửa hàng cố gắng tìm kiếm thẻ tín dụng. Rất may, họ đã tìm thấy thẻ tín dụng và trả lại cho Liang. Thay vì cảm ơn, cô này thẳng tay tát vào mặt nhân viên thu ngân hai lần. Các nhân viên xung quanh đã ngăn chặn hành động này của Liang, rồi báo nhân viên an ninh.

Hiện tại, Liang đang bị tạm giam, chưa thể bay về nước và đang chờ đợi phiên tòa xét xử vụ tấn công này.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục