Nữ Giám đốc bị đối tác dùng búa đinh đập vào đầu đòi tiền mua chức

Những tưởng mình sắp được đổi đời với cái ghế phó giám đốc. Đến khi phát hiện bị lừa, ông vác búa đập nhiều nhát vào đầu nữ giám đốc.

 

 

(Tinmoi.vn) Những tưởng mình sắp được đổi đời với cái ghế phó giám đốc. Đến khi phát hiện bị lừa, ông vác búa đập nhiều nhát vào đầu nữ giám đốc.

Vào trưa ngày 4/6/2014, tại số nhà 40, Ngô Xuân Quảng, Chính Trung, thị trấn Trâu Qùy, Gia Lâm đã xảy ra một vụ trọng án giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thanh Nhật (SN 1977, ngụ phố Kim Hoa, phường Kim Liên, Đống Đa).

Theo một hàng xóm, cũng là nhân chứng sự việc, trưa hôm đó bà Nhật tự đi xe bus đến tìm gặp ông Nguyễn Đức Thắng, 47 tuổi, trú tại địa chỉ trên để bàn công chuyện. Khách đến nhà, ông Thắng vẫn pha nước mời. Sau một lúc nói chuyện, hai bên bắt đầu lớn tiếng, mỗi lúc một gay gắt. Người khách nữ tỏ ra hung hăng, lớn tiếng thách thức.

Nữ Giám đốc bị đối tác dùng búa đinh đập vào đầu đòi tiền mua chức 5

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

"Tôi đang ngủ thì nghe những tiếp kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà em trai. Biết có chuyện chẳng lành, tôi liền chạy sang xem. Đến cửa, tôi thấy một phụ nữ nằm sõng soài dưới sàn nhà, bên cạnh là em trai tôi vẫn đang cầm chiếc búa đinh", bà Nguyễn Thị Mai (SN 1961, chị của ông Thắng) bàng hoàng kể lại.

“Cũng may có bà Hoa (vợ ông Thắng) can ngăn, nếu không nạn nhân có thể đã bị đập chết tại chỗ”, một nhân chứng khác nói.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, chấn thương nặng ở đầu, đến nay vẫn đang nằm điều trị ở bệnh viện. Ông Thắng bị cơ quan điều tra bắt giữ về hành vi giết người.

Nữ Giám đốc bị đối tác dùng búa đinh đập vào đầu đòi tiền mua chức 6

Hung thủ Nguyễn Đức Thắng.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, cách đây hơn một năm, bà Nhật quen biết ông Thắng và thuyết phục ông hùn vốn vì đang có mối làm ăn sinh lợi lớn. Bà Nhật lúc này tự xưng là giám đốc Công ty Nguyễn Gia và hứa rằng nếu ông Thắng đồng ý hùn vốn sẽ được giữ chức phó giám đốc phụ trách nhân sự. Bằng khả năng ngoại giao, bà Nhật rót những lời đường mật khiến ông Thắng tin tưởng.

Là người ít học, cả ngày vật lộn với việc sửa khóa, không có kiến thức kinh doanh nhưng ông Thắng vẫn về bàn bạc với vợ, hùn vốn kinh doanh với bà Nhật. Số tiền khoảng 300 triệu đồng được vợ chồng gom góp bấy lâu nay từ nghề sửa khóa đem hết cho bà Nhật. Đúng như lời hứa, ông Thắng trở thành phó giám đốc.

Tuy nhiên, thiếu kiến thức, chức danh này chỉ là “bù nhìn”, mọi hoạt động kinh doanh đều do bà Nhật điều hành, quản lý. Sau khi bị bắt, khai trước cơ quan công an, vị phó giám đốc này thú thật, công ty của mình kinh doanh hàng hóa gì ông không hề hay biết.

Bên cạnh đó, dù được thành lập từ năm 2011 đến nay nhưng từ đầu công ty Gia Nguyễn đã làm ăn thua lỗ. Trước tình hình đó, ông Thắng nhiều lần đòi lại số tiền đã góp vốn làm cổ đông, nhưng bà Nhật chưa có tiền trả. Tức mình, ông đem toàn bộ giấy tờ, con dấu về nhà. Khi bà Nhật đến đòi lại giấy tờ, ông Thắng bực tức gây ra sự việc trên.

Hàng xóm cho biết, ông Thắng trước đây là người hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Từ cửa hiệu sửa khóa, mấy năm gần đây, ông đóng sửa thêm giày dép. Ngoài việc đủ sống, nuôi con cái ăn học, vợ chồng còn gom góp xây lại căn nhà hai tầng thay thế căn nhà lụp xụp cha mẹ để lại. Gần 300 triệu mà ông Thắng hùn vốn để mở công ty với bà Nhật cũng được tiết kiệm từng đồng một từ việc sửa khóa, sửa giày dép.

Hiện, vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Các tin tức pháp luật xã hội luôn được cập nhật nhanh nhất tới bạn đọc.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục