Tin mới

Nữ giáo viên “mây mưa” ngay tại văn phòng thầy hiệu trưởng

Thứ bảy, 10/05/2014 09:49

(Tinmoi.vn) Những tiếng rên rỉ và thở gấp đằng sau cánh cửa văn phòng trường đã bị thu lại trong một cuộn băng và phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội.

(Tinmoi.vn) Những tiếng rên rỉ và thở gấp đằng sau cánh cửa văn phòng trường đã bị quay lại bằng camera điện thoại và phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội.

Dailymail đưa tin, hôm qua (9/5), hiệu trưởng Graham Daniels, 50 tuổi và giáo viên dạy môn hóa học Bethan Bale, 36 tuổi của trường Bryn Tawe ở Swansea, Wales bị đình chỉ công tác trước những cáo buộc hai người này đã quan hệ tình dục ngay tại văn phòng trường.

Nữ giáo viên “mây mưa” ngay tại văn phòng thầy hiệu trưởng 5

Ông Graham Daniels

Vụ việc lan rộng sau khi một clip quay lại cảnh “mây mưa” được phát tán nhanh chóng trên Youtube. Hầu hết các học sinh đã xem clip này và bị cấm bàn luận về nó để không gây “tổn hại” đến danh tiếng nhà trường.

Một nam sinh nói rằng:“ Clip rõ ràng đươc quay tại văn phòng thầy hiệu trưởng và ai cũng có thể nghe thấy tiếng họ đang quan hệ tình dục”.

Sau khi bị đình chỉ, cả nữ giáo viên và hiệu trưởng đều đột nhiên mất tích. Có thông tin rằng bà Bale và chồng đã đổ vỡ trong khi vợ của Daniels từ chối bình luận.

Ban giám hiệu cho biết họ đã tổ chức một cuộc họp đặc biệt để các học sinh thôi bàn tán về clip sex và tập trung cho kì thi sắp tới.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)