Tin mới

Nữ luật sư bào chữa bác sĩ Hoàng Công Lương bật khóc giữa toà: "Tôi uất ức vì công lý không được thực thi"

Thứ sáu, 25/05/2018, 21:32 (GMT+7)

Trong phần bào chữa cho bác sĩ Lương, luật sư Phúc bất ngờ bật khóc ngay giữa phiên toà. Chia sẻ với báo chí vị luật sư cho biết bà khóc bởi vì uất ức, vì công lý đã không được thực thi.

Trong phần bào chữa cho bác sĩ Lương, luật sư Phúc bất ngờ bật khóc ngay giữa phiên toà. Chia sẻ với báo chí vị luật sư cho biết bà khóc bởi vì uất ức, vì công lý đã không được thực thi.

Chiều 25/5, ngày thứ 9 phiên xét xử vụ chạy thận ở Hòa Bình khiến 9 người tử vong tiếp tục diễn ra. Tại buổi xét xử hôm nay, luật sư Trần Hồng Phúc - người bào chữa cho bị cáo Hoàng Công Lương bất ngờ bật khóc ngay giữa phiên toà khiến nhiều người bất ngờ.

Nữ luật sư bào chữa bác sĩ Hoàng Công Lương bật khóc giữa toà: 'Tôi uất ức vì công lý không được thực thi' 1
 

Ngay sau đó, bà Phúc đã kiềm chế cảm xúc của mình, tiếp tục phần bào chữa của mình. Kết thúc phiên toà, trao đổi với chúng tôi nữ luật sư cho biết lý khóc trước toà là bà quá uất ức, bởi công lý đã không được thực thi.

Nữ luật sư bào chữa bác sĩ Hoàng Công Lương bật khóc giữa toà: 'Tôi uất ức vì công lý không được thực thi' 2

Nhiều người đến động viên vị luật sư

Nữ luật sư chia sẻ: "Trong phiên toà này, tôi cảm thấy phần uất, mất niềm tin vào hội đồng xét xử bởi họ làm việc chưa công tâm, bỏ qua nhiều chi tiết quan trọng của vụ án. Ở đây Lương cũng là con người nhưng tại sao người ta lại đặt ra những chứng cứ giả làm thay đổi bản chất vụ án để buộc tội Lương. Tôi muốn mọi phiên toà phải được công tâm, bảo đảm quyền con người".

Chứng kiến việc nữ luật sư bật khóc, nhiều người dân đã chờ đợi ở cổng toà án để động viên, an ủi. Cũng trong phiên xét xử ngày hôm nay, các luật sư bào chữa cho bác sĩ Lương đã đưa ra nhiều lập luận bác bỏ việc viện kiểm sát truy tố Lương phạm tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, các luật sư cũng đưa ra nhiều yếu tố, lập luận cho rằng hội đồng xét xử đã bỏ lọt nhiều chi tiết quan trọng, bỏ lọt tội phạm, đề nghị truy tố trách nhiệm hình sự ông Trương Quý Dương.

Ngọc Thắng

Theo Thời Đại

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news