Nữ nhân viên tố bị 4 thanh niên hành hung dã man vì nhắc nhở nói tục trên xe buýt

Chị Đỗ Thuý H. (nhân viên xe buýt tại Hà Nội) cho biết, sau khi nhắc nhở một nhóm thanh niên nói tục trên xe buýt chị đã bị hành hung với nhiều thương tích.

Sáng 21/10, thông tin với phóng viên, chị Đỗ Thuý H. (SN 1992) cho biết, vào khoảng 13h ngày 20/10, trong lúc đang làm nhân viên phụ xe cho tuyến xe buýt 103 có lộ trình từ bến xe Mỹ Đình đi Chùa Hương khi đến địa phận huyện Ứng Hoà đã bị 1 nhóm thanh niên lao vào hành hung gây thương tích.

"Khi xe buýt đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều (huyện Ứng Hòa, TP. Hà Nội) thì có 1 nhóm khoảng 4 thanh niên lên xe. Sau khi lên xe, những người này nói chuyện rất to và chửi bậy. Tôi có nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì bị 1 thanh niên xông vào đánh. Bị đánh bất ngờ, tôi đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào đánh", chị H. kể.

Nữ nhân viên tố bị 4 thanh niên hành hung dã man vì nhắc nhở nói tục trên xe buýt 1

Chị H., bị đánh với nhiều vết thương trên mặt.

Sau khi bị đánh, nữ nhân viên trên được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và mặt. Vào chiều 20/10, chị cũng đã trình báo với cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc trên, một vị truyền thông xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho hay, đã nắm được thông tin về vụ việc. Tuy nhiên, việc xảy ra vào ngày nghỉ nên đơn vị chưa nắm rõ được nội dung cụ thể từ xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu (đơn vị vận hành tuyến xe buýt 103).
Đơn vị này cũng cho biết, sáng nay 21/10, sẽ có công văn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục