Nữ PG siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini đón khách

Những hình ảnh các nữ PG tại siêu thị điện máy Trần Anh chỉ mặc bikini đón tiếp khách đang khiến  dư luận xôn xao bàn tán.

Những hình ảnh các nữ PG tại siêu thị điện máy Trần Anh chỉ mặc bikini đón tiếp khách đang khiến  dư luận xôn xao bàn tán.

Hôm qua ngày 28/4/2016, trên trang mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một số nữ PG tại gian hàng trong siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini. Cụ thể, tại siêu thị Trần Anh ở đường Phạm Hùng – Hà Nội, có gần chục nữ PG chỉ mặc đồ bikini tiếp đón khách hàng, sự việc này khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Nữ PG siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini đón khách 1

Hình ảnh các nữ PG mặc bikini tại siêu thị điện máy Trần Anh thu hút sự bàn tàn của dư luận. Ảnh: Internet

Mặc dù thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng nhưng không có nhiều người đồng tình với hình thức bán hàng này. Một số bình luận cho rằng, đây là một chiêu trò kinh doanh mới của siêu thị điện máy Trần Anh.

Nữ PG siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini đón khách 2

Nữ PG chỉ mặc bikini đón tiếp khách.

Chị Thúy cũng bày tỏ quan niệm, đây không phải là bãi biển nên việc ăn mặc như vậy là không phù hợp. Cùng là phụ nữ nên chị Thúy nghĩ, bản thân chị và nhiều chị em sẽ không muốn chồng mình “rửa mắt” ở những nơi như thế này. Tuy đây là một chiêu hút khách khá “độc” nhưng có thể quá mạo hiểm và liều lĩnh.

Nữ PG siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini đón khách 3
 
Nữ PG siêu thị điện máy Trần Anh mặc bikini đón khách 4
 

Chia sẻ trên Trí thức trẻ, H làm PG tại đây cho biết, cô cùng các đồng nghiệp mặc bikini như vậy trong một sự kiện của công ty, đây chỉ là công việc nên cô phải có trách nhiệm với công việc của mình khi được sếp giao. Sau khi sự kiện xảy ra, có khá nhiều người quen và bạn bè chỉ trích, cũng như gây áp lực cho H.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục