Nữ sinh khai bị hại đời, cả nhà còng tay, đánh "thủ phạm"

Nghe con gái khai bị bạn bạn trai hại đời, nhà cô gái này đợi chàng trai đến, anh trai đã còng tay, dùng hung khí đánh. Bố cô gái về nhà biết chuyện cũng đánh anh người tình này dã man.

Nghe con gái khai bị bạn bạn trai hại đời, nhà cô gái này đợi chàng trai đến, anh trai đã còng tay, dùng hung khí đánh. Bố cô gái về nhà biết chuyện cũng đánh anh người tình này dã man.

Ngày 23-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Tấn Trung (44 tuổi, ngụ xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 19-4, anh Trần Minh Toàn (23 tuổi, ngụ xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc) nhận tin nhắn của Q. (học sinh lớp 11, bạn gái anh Toàn và là con của ông Trung) với nội dung kêu anh đến nhà có chuyện cần nói.

Vừa đến trước cửa nhà Q., anh Toàn đã bị bà Lê Thị Phương Lan và Lê Tuấn Trí (mẹ và anh của chị Q.) chửi mắng vì cho rằng Toàn đã “hại đời” chị Q. Anh Toàn chưa kịp phản ứng đã bị bà Lan và Trí đánh đập. Trí còn dùng còng số 8 còng tay anh Toàn và dùng hung khí đánh anh bị thương.

Nghe tiếng kêu cứu của anh Toàn, người dân xung quanh chạy đến giải cứu, nhưng thấy người nhà chị Q. cầm hung khí nên không ai dám vào. Cùng lúc này, ông Trung vừa về đến nhà cũng lao vào đập anh Toàn một cách dã man.

Biết tin con trai bị gia đình hàng xóm bắt giữ và đánh đập, bà Cúc (mẹ anh Toàn) chạy đến xin tha cho con, nhưng không được. Người dân thấy vậy đã gọi điện thoại báo công an đến giải quyết. Thấy nhiều người vây xung quanh nhà mình, ông Trung đã dùng gạch ném ra ngoài.

Trước tình thế nguy hiểm, lực lượng công an cùng người dân đã nhảy tường rào ập vào nhà ông Trung giải cứu anh Toàn và đưa anh đi bệnh viện cấp cứu. Do thương tích nặng, anh Toàn đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Bước đầu, cơ quan công an xác định anh Toàn bị thương tật tỷ lệ 11% tạm thời.

Theo Trần Danh (Đồng Nai Online)

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục