Nữ sinh lớp 2 tử vong ở Campuchia: Điều tra nguyên nhân cái chết

Gần 2 tháng mất tích sau giờ học, thi thể bé gái 8 tuổi được tìm thấy gần khu vực có nhiều sòng bạc ở Campuchia.

Gần 2 tháng mất tích sau giờ học, thi thể bé gái 8 tuổi được tìm thấy gần khu vực có nhiều sòng bạc ở Campuchia.


 

Theo báo Tri thức trực tuyến, trưa 20/3, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) đưa thi thể cháu Ngô Ngọc Phút (8 tuổi), học sinh lớp 2 trường Tiểu học Bình Mỹ 2 (xã Bình Mỹ, huyện Củ chi) đến nhà xác Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân tử vong.

Nữ sinh lớp 2 tử vong ở Campuchia: Điều tra nguyên nhân cái chết 5

Di ảnh cháu bé xấu số.

Trước đó, ngày 26/1, Phút được bố là Nguyễn Hữu Hạnh (30 tuổi) đưa đến trường. Trưa cùng ngày, ông Dương Kỳ Ngộ (58 tuổi, người chạy xe ôm được gia đình thuê đón bé gái) đến trường thì không thấy cháu.

Gần 2 tháng sau, ngày 19/3, chị Ngô Thị Định (mẹ Phút, hiện làm việc tại Campuchia) nhận được điện thoại của cơ quan chức năng sở tại, thông báo họ vừa phát hiện thi thể bé gái người Việt, nghi là con của chị, xác của bé được tìm thấy gần khu vực có nhiều sòng bạc ở Campuchia.

Chị Định đến nhận dạng, thi thể cháu bé đã phân hủy mạnh. Nhưng qua những vết tích như quần áo, sách vở,... người mẹ nhận ra con mình.

Chiều 19/3, tại Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Đồn biên phòng Cửa khẩu cùng chính quyền xã Thuận Lợi (huyện Bến Cầu, Tây Ninh) đã bàn giao thi thể cháu Phút cho gia đình đưa về mai táng.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục