Nữ sinh lớp 7 đoàn tụ gia đình sau 3 ngày mất tích

"Họ đưa con đi đến ngôi nhà vắng vẻ tối lắm, có nhiều bạn gái lắm. Họ không cho con ăn cơm chỉ cho con uống viên thuốc gì màu trắng...", cháu T.H.N nhớ lại.

"Họ đưa con đi đến ngôi nhà vắng vẻ tối lắm, có nhiều bạn gái lắm. Họ không cho con ăn cơm chỉ cho con uống viên thuốc gì màu trắng...", cháu T.H.N nhớ lại.


Sau 3 ngày mất tích, cháu T.H.N đã trở về với gia đình an toàn. Anh Trần Quốc Quy (41 tuổi, cha của em H.N), kể lại: "Sau buổi đưa con đi học trưa ngày 3/3 thì con tôi mất tích luôn. Gia đình đã chia nhau tìm kiếm và đã trình báo với nhà trường và công an địa phương.

Sau nhiều ngày tìm kiếm khắp nơi, chiều ngày 6/3, con tôi đã điện thoại cho một bạn nữ cùng trường và gia đình đã đến đón cháu tại một quán cà phê ở TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long). Gia đình tôi rất mừng khi gặp được con, nhưng tâm trạng cháu vẫn còn bất ổn, lơ mơ".

H.N nói với giọng thất thần: "Họ kêu con ra đi đến Bến xe Miền Tây, ai hỏi gì đừng nói, họ nói cha mẹ mầy bị bệnh đi nằm bệnh viện hết rồi đừng nghĩ ở nhà làm chi, rồi họ đưa con đi đến ngôi nhà vắng vẻ tối lắm, có nhiều bạn gái lắm. Họ không cho con ăn cơm chỉ cho con uống viên thuốc gì màu trắng, cứng lắm. Con ói ra họ lại nhét mạnh rồi đổ nước vào, sau đó họ lột 2 chiếc nhẫn vàng con đang đeo. Con kêu la, không chịu đưa nhẫn thì nghe họ đòi bán qua Trung Quốc gì đó, con rất sợ… Sau đó con trốn được lúc đi vệ sinh".

Cũng theo chia sẻ của anh Quy thì khi cháu H.N mất tích, gia đình tìm hiểu thì biết con gái có chơi Facebook và tham gia "Hội những người sống ảo vì thiếu sự quan tâm của người lớn" nên gia đình rất lo lắng.

Gia đình H.N ngoài em ra còn có một em nhỏ mới 2,5 tháng tuổi. Cháu H.N bình thường là một đứa trẻ ngoan hiền, lanh lợi.

PV (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục