Tin mới

Nữ sinh lớp 9 bị nhóm trai làng cưỡng bức tập thể

Thứ ba, 27/10/2015, 10:34 (GMT+7)

Thấy Nhung say xỉn, không làm chủ được bản thân, nhóm thanh niên nảy sinh và thực hiện hành vi hãm hiếp mặc cho nạn nhân van xin.

Thấy Nhung say xỉn, không làm chủ được bản thân, nhóm thanh niên nảy sinh và thực hiện hành vi hãm hiếp mặc cho nạn nhân van xin.

Ngày 26/10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại Thanh Hóa đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 16 năm tù với Nguyễn Văn Hưng (23 tuổi) tội Hiếp dâm trẻ em.

Cùng tội danh này, Nguyễn Văn Tiến (22 tuổi) bị xử phạt 16 năm tù, Hoàng Văn Hạ (28 tuổi) 13 năm tù.

Báo VOV trích dẫn cáo trạng thể hiện, khoảng 20h30 ngày 24/5/2013, Hưng, Tiến, Tạ Văn Sáng, Trần Văn Trọng, Trương Văn Hiếu, Vũ Văn Sơn đều trú tại xã Minh Lộc; Hạ và Tô Thị Nhung* (SN 1998) đều trú tại thôn Thắng Phúc, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã rủ nhau đi hát karaoke ở một quán thuộc thôn Minh Thành, xã Minh Lộc.

Các bị cáo trước vành móng ngựa - Ảnh: Quỳnh An/ Zing

Trong lúc hát đã uống hết khoảng 35 lon bia Hà Nội, riêng Nhung uống hết hơn 2 lon bia, đến khoảng 22h30 phút cùng ngày thì kết thúc.

Sau đó, Sơn và Hiếu ra về, còn Tiến, Hạ, Hưng, Trọng, Sáng và Nhung tiếp tục chở nhau trên 2 xe máy đi chơi tiếp.

Đến khoảng 0h ngày 25/5, Hưng rủ cả bọn vào nhà nghỉ thuộc thôn Minh Hải, xã Minh Lộc để thuê hai phòng ngủ, riêng Nhung ở một phòng.

Do Nhung say bia nên Hưng đã dìu vào phòng nghỉ, sau đó ra ngoài hành lang nói chuyện với Tiến, Sáng và Hạ, còn Trọng đi về phòng để ngủ.

Khoảng 20 phút sau thấy Nhung nôn nên Hưng vào lấy khăn lau cho Nhung, còn những người khác đứng cạnh giường.

Lúc này các đối tượng đã nảy sinh và thực hiện hành vi hiếp dâm Nhung mặc dù nạn nhân van xin nhưng các đối tượng không tha.

Khi thực hiện xong hành vi đồi bại thì Trọng nằm ngủ phòng bên cạnh nghe thấy Nhung khóc nên qua phòng, chứng kiến cảnh Nhung không mảnh vải che thân, Trọng đã an ủi Nhung rồi bảo cả bọn đưa nạn nhân về.

Khoảng 05h ngày 25/5/2013, 4 đối tượng đưa Nhung về nhà Trọng ở thôn Minh Thọ, xã Minh Lộc.

Đến sáng, Tiến, Sáng, Hạ và Trọng đi gặt lúa cho nhà Trọng. Còn Hưng và Nhung tiếp tục ngủ chung một giường cho đến 07h sáng thì Hưng dùng xe máy đưa Nhung về nhà.

Nạn nhân do xấu hổ nên sau đó không kể với ai, cũng không tố giác hành vi phạm tội của các đối tượng.

Đến ngày 03/11/2013, Nguyễn Văn Tiến kể chuyện cùng đồng bọn hãm hiếp Nhung cho một số người nghe. Trong đó, có anh trai của Nhung nên gia đình Nhung mới biết chuyện và tố giác hành vi phạm tội.

Đến ngày 8/9/2014, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án đối với Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Văn Tiến và Hoàng Văn Hạ. Theo đó, Hưng và Tiến bị phạt 16 năm tù giam, còn Hạ 13 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Riêng Tạ Văn Sáng và Trần Văn Trọng trốn khỏi địa phương.

Đến đầu năm 2015 Trọng về quê thì bị bắt tạm giam và Tòa án đã xét xử tội “không tố giác tội phạm” mức phạt là 3 tháng 18 ngày tù. Riêng Tạ Văn Sáng hiện cơ quan điều tra đang truy nã.

Sau khi có đơn kháng án, nên ngày 26/10/2015, TAND Tối cao đã xét xử phúc thẩm, qua phiên tòa, HĐXX đã quyết định y án sơ thẩm của TAND tỉnh Thanh Hóa và buộc các bị cáo bồi thường tổng số tiền 20,5 triệu đồng cho phía bị hại.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Cự Giải (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news