Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng

Trước tình trạng nhiều thiếu nữ, nữ sinh cố tình cách tân, biến tấu áo dài truyền thống để mặc đi làm, đi học như áo dài xuyên thấu, lộ nội y khác màu phản cảm làm mất đi vẻ đẹp truyền thống, nhiều chuyên gia cho rằng cần phải có quy định xử phạt hành vi này.

Mới đây, hình ảnh 2 nữ sinh với gương mặt xinh đẹp, mặc áo dài trắng nhưng lại có hành động nhảy nhót, uốn éo ở những tư thế phản cảm trên bàn làm việc của giáo viên được chia sẻ đã khiến nhiều người sốc nặng.

Ngay khi xuất hiện, clip đã nhận vô vàn 'gạch đá'. Đa số đều cảm thấy sốc nặng trước hành động phản cảm của 2 nữ sinh.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 1

Hành động bôi bẩn tà áo dài trắng tinh khôi của 2 nữ sinh khiến CĐM phẫn nộ.

Trước đó, nhiều thiếu nữ, nữ sinh cũng đã cố tình cách tân, biến tấu áo dài truyền thống để mặc đi làm, đi học như áo dài xuyên thấu, lộ nội y khác màu phản cảm, áo dài cắt xẻ táo bạo quá đà…  Điều này khiến bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam bị 'bôi bẩn'.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 2

Chính vì áo dài không phải Quốc phục và Việt Nam cũng chưa có quy định chính thức về Quốc phục, nên người mặc áo dài dù gây phản cảm nhưng cũng không có căn cứ để xử phạt.

Nhiều người cho rằng, áo dài là một nét văn hóa mang đậm chất Việt. Các thiếu nữ, học sinh, sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước đều mặc và  giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa đó.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 3

Trong tâm tưởng của người Việt bao đời nay, áo dài đã trở thành một hình ảnh thiêng liêng, đại diện cho hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Tuy nhiên, đã có một bộ phận nhỏ có cố tình mặc những trang phục áo dài phản cảm làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, việc đề xuất phạt những người mặc áo dài phản cảm là hợp lí.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 4

Một cặp đôi nữ sinh chụp áo dài phản cảm và nhận không ít 'gạch đá' từ CĐM.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 5

Hình ảnh một nữ sinh khoe thân phản cảm với áo dài từng khiến dân mạng chỉ trích rất nhiều.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 6

Nhiều học sinh, sinh viên ngày nay xem việc đi học như đi biểu diễn thời trang, nên khi bị bắt buộc phải mặc áo dài họ đã cố tình thiết kế và mặc những bộ trang phục rất khó coi.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 7

Thướt tha, trong sáng là hình ảnh mà mỗi người dân Việt Nam nghĩ tới đầu tiên khi nhắc đến chiếc áo dài truyền thống, thế nhưng hình ảnh trang phục này đang ngày một xấu đi bởi một bộ phận thiếu nữ, nữ sinh Việt, thậm chí có cả người nước ngoài.

Nữ sinh mặc áo dài phản cảm, cố tình khoe cơ thể cần bị phạt nặng 8

Theo các nhà thiết kế và chuyên gia có nhiều năm nguyên cứu về áo dài cho biết, hình phạt nặng nhất cho việc mặc áo dài phản cảm đó chính là sự đánh giá không tốt về tư cách người mặc của dư luận. Để xử lí vấn nạn áo dài phản cảm đó là cũng phải phạt người tạo ra những mẫu áo 'thảm họa'.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục