Nữ sinh mất tích quên tên các bạn trong lớp

Sau khi về nhà, nữ sinh 13 tuổi có biểu hiện lơ mơ, nói trước quên sau và không nhớ được tên các bạn trong lớp học của mình.

Sau khi về nhà, nữ sinh 13 tuổi có biểu hiện lơ mơ, nói trước quên sau và không nhớ được tên các bạn trong lớp học của mình.


 

Liên quan đến vụ việc một học sinh bị mất tích nhiều ngày, cô Phan Hồng Thái (giáo viên chủ nhiệm lớp 7/2, trường THCS thị trấn Cái Nhum) cho biết trên báo Tri thức trực tuyến: “Thảo là học sinh giỏi nhiều năm. Trước ngày em mất tích thì không có biểu hiện gì lạ. Dù đã được phụ huynh đưa trở lại lớp, nhưng Thảo chưa nhận ra được hết các bạn thân của mình".

Ông Trần Quốc Quy (ngụ thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) kể, vào sáng 6/3, khi con gái tên Thảo (13 tuổi) đi nhiều ngày không về, gia đình trình báo cơ quan công an. Sau đó nhà chức trách phát hiện Thảo đang ở quận Tân Phú (TP HCM), thông qua hệ thống định vị trên điện thoại.

Khi Công an huyện Mang Thít đang phối hợp, nhờ lực lượng chức năng địa phương hỗ trợ, thì chiều 6/3, gia đình nhận được điện thoại của nữ sinh, nhưng em nói không biết mình đang ở đâu.

Ông Quy yêu cầu con gái đưa điện thoại cho người lớn đứng gần đó nói chuyện, thì mới biết Thảo đang ở tại quán cà phê trên địa bàn TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long).

Nữ sinh mất tích quên tên các bạn trong lớp  5

Nữ sinh về nhà trong trạng thái lơ mơ.

5 phút sau, gia đình cùng lực lượng công an đến quán cà phê đón nữ sinh. Lúc này, cùng đi với Thảo có người phụ nữ tên Trang. Người này đã được cơ quan công an mời về trụ sở lấy lời khai.

Sau khi về nhà, nữ sinh 13 tuổi có biểu hiện lơ mơ, nói trước quên sau... Thảo cho biết, em có trang cá nhân Facebook được 4 năm và tham gia nhóm "những người sống ảo" khoảng 3 tháng nay.

Trên trang cá nhân, bé gái để công khai số điện thoại di động của mình. Cách đây 1 tháng, có người phụ nữ lạ thường xuyên liên lạc với Thảo và hay cho tiền nữ sinh.

"Ngày 3/3, khi con đang học thì người phụ nữ điện thoại hướng dẫn ra bến xe khách Vĩnh Long. Bà nói con bắt xe đi Sài Gòn, khi đến bến xe Miền Tây sẽ có người đón”, Thảo kể.

Qua lời Thảo, đến bến xe thì có người đàn ông đi ôtô màu đen đến chở. Người này nói: "Bố mẹ mày chết hết rồi, mày đi theo tao". Lúc này Thảo thấy sợ, không chịu đi thì bị nhiều người bắt lên xe, rồi đưa đến một ngôi nhà. Bên trong căn nhà toàn là phụ nữ, đủ mọi lứa tuổi.

"Hàng ngày con không được cho ăn, nhóm người đó bắt phải uống hết nắm thuốc màu trắng. Khi nôn ra thì họ lại ép con uống tiếp. Con sợ quá nên con khóc thì bị trấn lột 2 chiếc nhẫn vàng", Thảo nói.

Lợi dụng lúc đi vệ sinh, Thảo trốn ra ngoài rồi gặp người phụ nữ tên Trang. Sau khi biết rõ sự tình, Trang đưa Thảo về Vĩnh Long, gọi gia đình đến đón.

Thảo kể, trên đường về, Trang có lấy điện thoại nói chuyện với ai đó rằng "tao dẫn nó về rồi, công an mà gặp là chết tao".

Thảo và gia đình đã cung cấp toàn bộ thông tin để cơ quan điều tra làm rõ sự việc.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục