Nữ sinh nói dối mình 17 tuổi, để được ngủ lại với người yêu

(Tinmoi.vn) Cô nữ sinh lớp 9 đã nói dối mình 17 tuổi để người yêu yên tâm "làm chuyện người lớn", sự việc bị phát giác nam thanh niên phải đi tù về tội giao cấu với trẻ em.

(Tinmoi.vn) Cô nữ sinh lớp 9 đã nói dối mình 17 tuổi để người yêu yên tâm "làm chuyện người lớn", sự việc bị phát giác nam thanh niên phải đi tù về tội giao cấu với trẻ em.

Sáng 4/7, TAND tỉnh Khánh Hòa đã chấp nhận kháng cáo sửa một phần án sơ thẩm chuyển 12 tháng tù giam về tội giao cấu với trẻ em thành treo cho bị cáo Phạm Hoàng Long (22 tuổi, ở Vĩnh Thái, Nha Trang).

Nữ sinh nói dối mình 17 tuổi, để được ngủ lại với người yêu 5

Tòa cũng tuyên trả tự do cho bị cáo này tại tòa.

Theo cáo trạng, qua mạng Internet, khoảng tháng 7/2013, Long quen Hồng (học sinh lớp 9). Cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Trung tuần tháng 7 năm đó, sau khi bị mẹ mắng Hồng bỏ đến nhà Long ở. Để được ngủ lại qua đêm tại nhà bạn trai, cô nữ sinh nói dối Long và gia đình mình đã 17 tuổi, nhưng gia đình Long vẫn không đồng ý. Vì vậy, Long liên lạc với bạn là Ngô Quốc Cường để cho Hồng ở nhờ.

22h cùng ngày, Long chở Hồng đến chỗ ở của Cường. Tại đây, nữ sinh lớp 9 cũng giới thiệu với Cường bản thân đã 17 tuổi nên nam thanh niên này đồng ý cho cô gái ở lại.

Rạng sáng hôm sau, sau chầu bia với Cường, Long vào nơi Hồng đang ngủ đề nghị cho quan hệ tình dục và được chấp thuận. Ngày 20/7/2013, Long và Hồng được gia đình đưa đến trụ sở công an làm việc.

Do Cường không biết Long thực hiện hành vi giao cấu tại nhà anh ta nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét thấy bị cáo chưa có tiền án tiền sự, công ăn việc làm ổn định, nhận thức pháp luật còn hạn chế, do có sự nhầm lẫn về ngoại hình, tuổi tác của bị hại nên đã thực hiện hành vi trên. Hơn nữa người bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt và xin cho bị cáo được hưởng án treo nên tòa đã tuyên phạt như trên.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục