Nữ sinh trường y vứt xác con: Giám đốc bệnh viện lên tiếng

Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức lên tiếng xác nhận nữ sinh viên Nh. đang thực tập tại bệnh viện và cho hay cơ quan công an hiện đang điều tra vụ việc.

Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức lên tiếng xác nhận nữ sinh viên Nh. đang thực tập tại bệnh viện và cho hay cơ quan công an hiện đang điều tra vụ việc.


Vụ việc nữ sinh viên tên Nguyễn Thị Nh. (20 tuổi, quê Hà Nam) đang là sinh viên trường Cao Đẳng Y tế Hà Đông nhẫn tâm “bỏ” đứa con mới sinh còn nguyên dây rốn ra vườn xảy ra tại xã Phúc Lâm (huyện Mỹ Đức – Hà Nội) khiến dư luận xã hội lên án.

Theo thông tin vụ việc thì nữ sinh viên trên đang trong thời gian thực tập điều dưỡng tại Bệnh viện Tâm Thần Mỹ Đức (Hà Nội), do trước đó đã lén lút "vượt rào" nên sợ mọi người biết.

Sáng 13/3, khi đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì cô chuyển dạ. Cô gái đã chạy lên nhà vệ sinh tầng 3 nơi mình ở trọ để đẻ. Tuy nhiên, thai nhi tử vong trước khi chào đời. Hoảng loạn, nữ sinh này đã đem thai nhi xấu số xuống khu vườn nhà dân liền kề giấu. Tuy nhiên, một số người dân gần hiện trường thì cho hay nhìn thấy vệt máu từ tầng 3 của ngôi nhà.

Liên quan đến thông tin nữ sinh đang thực tập tại Bệnh viện Tâm Thần Mỹ Đức, Giám đốc BV Tâm Thần Mỹ Đức – Ông Nguyễn Quốc Thắng xác nhận: “Nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Nh. đang thực tập tại bệnh viện".

Nữ sinh trường y vứt xác con: Giám đốc bệnh viện lên tiếng 5

"Việc xảy ra không phải trong khu quản lý của bệnh viện nên tất cả các thông tin liên quan về nữ điều dưỡng Nh. chúng tôi đã cung cấp lên cho Công an Phú Lâm phối hợp với Công an TP Hà Nội tiếp tục làm rõ”, ông Thắng cho biết thêm.

Trước đó, Đại tá Lê Xuân Văn, Trưởng Công an huyện Mỹ Đức cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự việc.

Theo Đại tá Văn, sáng 13/3, Công an huyện nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về vụ việc và ngay sau đó đã cử cán bộ xuống hiện trường nắm bắt tình hình. Theo thông tin ban đầu, tác giả sự việc là một nữ sinh trường cao đẳng y trên địa bàn Hà Nội, quê ở Hà Nam.

“Sáng nay (14/3), gia đình nữ sinh đã có mặt tại huyện Mỹ Đức để làm việc với các cơ quan chức năng, đồng thời xin nhận lại thai nhi để lo hậu sự”, Đại tá Văn nói.

Đại tá Văn cũng cho biết thêm rằng: “Qua tiếp xúc với nữ sinh này, cô cho biết khi mang bầu sợ mọi người biết nên giấu chuyện, duy chỉ có một bạn nữ ở cùng phòng trọ biết.

Sáng 13/3, nữ sinh này đang thực tập tại Bệnh viện Tâm thần Mỹ Đức thì chuyển dạ. Cô gái này đã chạy lên nhà vệ sinh tầng 3 nơi mình ở trọ để đẻ. Tuy nhiên, thai nhi tử vong trước khi chào đời. Hoảng loạn, nữ sinh này đã đem thai nhi xấu số xuống khu vườn nhà dân liền kề giấu. Không có chuyện ném từ tầng 3 xuống”.

Chúng tôi tiếp tục thông tin sự việc đến độc giả.

Lâm Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục