Dân mạng ném đá nữ sinh tuyên bố đốt trường sau khi bắt chước bà Tân Vlog

Nữ sinh bắt chước theo Bà Tân Vlog tuyên bố sẽ đốt trường khiến dân mạng ném gạch đá không thương tiếc.

Thời gian gần đây dân mạng đang chú ý nhiều đến kênh Youtube Bà Tân Vlog, thậm chí nhiều bạn trẻ còn bắt chước phong cách cũng như giọng nói của bà Tân để làm những clip tương tự.

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đang đốt rác trong sân trường nhưng lại bắt chước giọng điệu của bà Tân để thông báo rằng 'hôm nay bà đốt trường” khiến cư dân mạng chỉ trích.

Dân mạng ném đá nữ sinh tuyên bố đốt trường sau khi bắt chước bà Tân Vlog 1

Dân mạng ném đá nữ sinh tuyên bố đốt trường sau khi bắt chước bà Tân Vlog 2

Nữ sinh quét rác với ý định đốt trường nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh một nữ sinh vừa cười, vừa quét dọn bên cạnh đó còn châm lửa, cùng với tuyên bố “đang đốt trường”. Đoạn video clip sau đó được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khi nhận được hơn 7.000 lượt chia sẻ, gần 5.000 lượt bình luận, và khoảng 40.000 lượt thích chỉ trong vòng chưa đầy một ngày.

Nhiều dân mạng để nhanh chóng để lại bình luận sau khi xem đoạn clip trên. ”Mình cần info bạn này gấp nhé, clip này ảnh hưởng nghiêm trọng tới giới trẻ, chơi gì không chơi chơi đốt trường”, bạn N.L bình luận.

“Sống đến 22 tuổi rồi chưa bao giờ thấy ai chơi ngốc như em này , clip này mà tới tai thầy hiệu trưởng với hội đồng kỷ luật nhà trường thì trường sẽ sờ gáy em ngay”, bạn L.T viết.

Dân mạng ném đá nữ sinh tuyên bố đốt trường sau khi bắt chước bà Tân Vlog 3

Hiện tượng YouTube bà Tân Vlog.

Được biết đoạn clip được quay lại ở trường THPT Sơn Động số 1, Bắc Giang. Liên hệ với Trần Duyên - chủ nhân đoạn clip, Duyên cho biết cô đã quay lại bạn cùng lớp với mình là Trần Thị Khánh Quyên trong một buổi lao động ở trường. Trước đó, khi đoạn video clip này được đăng tải trên Tiktok tầm 10 phút thì cả hai đã xoá vì sợ không kiểm soát được sự việc. Đoạn video sau đó được cộng đồng mạng lan truyền lên Facebook. Duyên đã nhắn tin cho các admin để xin được ngưng lan truyền clip trên nhưng không nhận được câu trả lời.

“Video này được quay vào hôm thứ 6 vừa qua. Em và cả lớp được phân công lao động quét dọn đống rác đấy. Hôm đấy có cả thầy giáo hun đống rác cùng bọn em. Trong lúc quét bọn em trêu nhau bảo là diễn theo kiểu bà Tân Vlog. Người trong video là một người bạn cùng lớp với em. Tính nó vốn hài hước nên lúc nói vui với nhau thì cứ thế là nói chơi thôi. Bọn em không hề có ý gì cả. Bọn em thật sự không hề có ý gì ở trong video vì nó mang tính giải trí”, Duyên giải thích.

Duyên cho biết thêm đoạn video được phát tán quá nhanh chóng khiến bạn trong clip bị ảnh hưởng rất nhiều, cả cô là người quay cũng bị chỉ trích không ít.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục