Nữ sinh viên mất tích về tới nhà không tiếp xúc với ai

“My trông rất hốc hác, ủ rũ, tinh thần không được ổn định, không biết cả đường để về nhà, vì sao đến được đây. Hỏi gì em cũng không nói. Nhận ra tôi, My chỉ biết chạy đến ôm tôi mà khóc. Rồi cả 2 anh em cùng khóc”- anh Châu kể.

“My trông rất hốc hác, ủ rũ, tinh thần không được ổn định, không biết cả đường để về nhà, vì sao đến được đây. Hỏi gì em cũng không nói. Nhận ra tôi, My chỉ biết chạy đến ôm tôi mà khóc. Rồi cả 2 anh em cùng khóc”- anh Châu kể.


Nữ sinh viên Nguyễn Thị Diễm My (SN 1993, sinh viên năm cuối Trường Cao đẳng Bách Việt, TP HCM) đã về đến quê nhà ở thôn Đa Ngư, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên trong ngày 23-3.

Theo lời anh Châu kể lại, sau 4 ngày tìm kiếm gần như tuyệt vọng, gần 21 giờ ngày 22-3, anh nhận được điện thoại của một người đàn ông báo tin đang thấy Diễm My ngồi 1 mình tại một quán nước nhỏ ở vòng xoay Hàng Xanh (quận Bình Thanh, TP HCM). Anh Châu lập tức chạy xe đến và nhận ra ngay em mình. “My trông rất hốc hác, ủ rũ, tinh thần không được ổn định, không biết cả đường để về nhà, vì sao đến được đây. Hỏi gì em cũng không nói. Nhận ra tôi, My chỉ biết chạy đến ôm tôi mà khóc. Rồi cả 2 anh em cùng khóc”- anh Châu kể.

Nữ sinh viên mất tích về tới nhà  không tiếp xúc với ai    5

Nữ sinh về nhà nhưng không tiếp xúc với ai.

Ông Nguyễn Bá An cho hay suốt 4 ngày tìm kiếm Diễm My là thời gian nặng nề và kéo dài nhất trong đời ông. “Cứ mỗi ngày trôi qua lại mất dần niềm hy vọng. Trong khi đó mẹ của My (bà Nguyễn Thị Lanh) vì lo cho con mà đổ bệnh, bỏ ăn, ngất xỉu suốt. Nên khi tìm được My, cha con vội vàng khăn gói về quê”- ông An cho nói.

Cũng theo người cha khắc khổ này, ngay sau khi thấy con trở về, bà Lanh đã tỉnh lại. “Gia đình bàn tính sẽ không để My vào lại TP HCM để học tiếp vì lo không biết có chuyện gì sẽ xảy ra nữa”- ông An nói thêm.

Những người thân vui vì tìm được My nhưng vẫn còn lo lắng cho sức khỏe của em.

My là con út trong gia đình, ở cùng với anh cả là Nguyễn Bá Giang (quận Phú Nhuận, TP HCM) để học.

Như tin đã đưa, sáng 19-3, My báo với anh lên trường tìm hiểu về lịch thực tập nhưng không thấy về. Gia đình điện thoại vào máy của My thì không liên lạc được. Gia đình thông báo đến trường Cao đẳng Bách Việt và công an phường 6, quận Gò Vấp (nơi trường đặt cơ sở) và công an quân Phú Nhuận để tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn không tìm thấy.

Thu Trang (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục