Nữ sinh Việt bỏ học vì "đại gia xe bus"

Vì quá tự tin vảo bản thân cũng như thích khoe khoang nên một nữ sinh Việt tỏ ra “sang chảnh” đã chịu ê mặt trước nhiều người bạn để rồi phải bỏ học thêm.

Vì quá tự tin vảo bản thân cũng như thích khoe khoang nên một nữ sinh Việt tỏ ra “sang chảnh” đã chịu ê mặt trước nhiều người bạn để rồi phải bỏ học thêm.

Nữ sinh Việt bỏ học vì 'đại gia xe bus' 5

Ảnh minh họa

Câu chuyện bi hài dưới đây được một người bạn của cô gái phải bỏ học kể lại trên Facebook cá nhân:

Hôm nay rảnh rỗi nên ngồi kể cho các bạn nghe câu chuyện hồi cấp 3 mà tớ mới nhớ hôm qua. Hồi cấp 3, học cùng lớp học thêm của tớ có một bạn nữ tỏ vẻ mình xinh đẹp và có nhiều người theo đuổi. Bạn ấy "ảo tưởng sức mạnh" đến mức nghĩ sẽ đi thi hoa hậu với vẻ đẹp tự nhiên của bạn ấy khi 18 tuổi.

Cao trào ý tưởng của bạn ấy là hôm cả lũ sau khi học thêm xong, ngồi chờ phụ huynh đến đón, quây vào ngồi buôn chuyện thì bạn ấy bảo: “Này nhé, tao mới quen một anh chàng đẹp trai lắm, giàu nữa, hình như đi ô tô vì hôm qua anh ấy nhắn tin bảo đón tớ đi học về. Tớ đồng ý xong, anh ấy hỏi chỗ học thêm có gần mặt đường để đỗ xe cho dễ, không đi được vào ngõ.

Hồi đấy với tâm hồn non nớt, mình nghe xong cũng có tí gato (ghen ăn tức ở) vì tại sao mình xinh hơn nó lại không có anh điển trai đi ô tô nào đón đi học.

Đến hôm sau, mình lại cắp sách đi học thêm. Sau khi học xong, bạn ấy mới tập hợp tất cả lũ con gái trong lớp học thêm đi ra ngoài để khoe người yêu đi ô tô. Mình cũng hí hửng đi xem mặt ngang mũi dọc thế nào. Đứng chờ tầm 5 phút thì anh kia gọi điện bảo bạn ấy sang đường nhanh vì xe không chờ đỗ được.

Cả lũ nhìn xung quanh cả thấy cái ô tô nào đỗ bên đường ngoài cái xe bus đang dừng điểm đỗ bên đấy.
Bạn kia lại gọi cho anh ô tô của bạn ấy thì bất ngờ anh phụ xe buýt nhảy xuống, vẫy vẫy sang bên đường rồi lao sảng bảo: “Anh đây, không nhận ra à. Đi nhanh lên, còn hai điểm nữa. Anh đổi ca rồi anh đưa đi chơi”. Lúc đấy mới vỡ òa hóa ra điển trai, nhà giàu, đi ô tô là thế. Cả lũ buồn cười mà không dám cười. Bạn kia mặt méo xệch, lủi thủi đi theo anh ô tô của bạn ấy, còn cả lũ đi về và từ hôm sau không thấy bạn ấy đi học thêm nữa.

Nữ sinh Việt bỏ học vì 'đại gia xe bus' 6
Một số dân mạng cảm thấy buồn cười sau khi đọc câu chuyện này và cho rằng nữ sinh "ảo tưởng sức mạnh" đáng nhận hậu quả như vậy. Tuy nhiên cũng có người bày tỏ sự cảm thông với cô gái đó.

Theo Một thế giới

Video bạn có thể quan tâm trên tinmoi.vn: 

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục