Nữ sinh Việt khoe giọng “khủng” khiến fan quốc tế ngỡ ngàng, giám khảo đập tay phấn khích

Trong tập mở màn American Idol, Minh Như đã giới thiệu mình với nghệ danh là Myra Tran và thể hiện ca khúc "One Night Only" của Jennifer Hudson. Ngay từ lúc Minh Như cất giọng hát, bộ 3 giám khảo đã thể hiện sự bất ngờ tột cùng, đặc biệt là Katy Perry đã có một cái nhíu mày bày tỏ sự ngạc nhiên.

Khi Minh Như càng thăng hoa trong phần thi của mình thì bộ 3 giám khảo cũng thể hiện muôn vàn cảm xúc khác nhau. Lionel đã "há hốc mồm" rồi đánh rơi bút, Katy vẫn giữ những nét hài hước đáng yêu trên khuôn mặt. Sau đó, cả 3 cùng đập tay nhau như kiểu họ đã tìm ra được một gương mặt tiềm năng rồi!

Katy Perry ngạc nhiên khi cô gái trẻ chỉ mới đang học trung học, giọng ca "Roar" bày tỏ rằng cô chưa bao giờ nghe một ca sĩ Việt Nam nào hát hay như vậy. Trong khi đó, Luke Bryan đánh giá thí sinh có giọng hát ngang tầm đẳng cấp với Kelly Clarkson - Quán quân "American Idol" mùa đầu tiên. Lionel khuyến khích Minh Như hãy luôn khuấy động sân khấu. Và tất nhiên, cả 3 giám khảo đều dành cho nữ thí sinh tấm vé đi đến Hollywood.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục