"Nữ tặc" dụ bạn trai cởi quần áo tâm sự để đồng bọn lột đồ

Không biết tên cô gái mới quen, người đàn ông độc thân đi theo cô gái vào chòi cà phê. Tại đây, cô gái mới lộ nguyên hình là một ‘nữ tặc’…

Không biết tên cô gái mới quen, người đàn ông độc thân đi theo cô gái vào chòi cà phê. Tại đây, cô gái mới lộ nguyên hình là một ‘nữ tặc’…


Anh Thanh (32 tuổi, huyện Đăk Song, Đăk Nông) vốn đang độc thân nên có nhờ Nguyễn Tiến Bảng (52 tuổi, trú phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) giới thiệu cho một mối. Vốn quen biết anh Thanh qua một người bạn, lại có cô em cũng chưa có chồng nên Bảng đã dẫn anh Thanh đến giới thiệu cho người em này.

Tuy nhiên, trong buổi gặp mặt đầu tiên ấy, không hiểu anh Thanh đã xử sự những gì khiến cho Bảng khó chịu. Lập tức, Bảng gọi điện cho Lê Văn Liến (47 tuổi, trú cùng phường Nghĩa Trung) bàn cách ‘dạy cho Thanh một bài học’.

Sau khi chuẩn bị kế hoạch ‘đánh ghen tống tiền’, Liến đưa số điện thoại của anh Thanh cho Lê Thị Huế (35 tuổi, trú phường Nghĩa Tân) nhắn tin làm quen với anh Thanh.

Ngay buổi tối ngày 12/6/2013, anh Thanh chạy đã xe máy 30 km đến Gia Nghĩa gặp Huế. Hai người trò chuyện được chừng một tiếng, Huế lấy lý do có việc bận và để anh Thanh ra về, hẹn ngày mai gặp lại.

'Nữ tặc' dụ bạn trai cởi quần áo tâm sự để đồng bọn lột đồ 4

Huế và các đồng phạm bị bắt tại cơ quan công an

Sau cuộc trò chuyện ấy, anh Thanh đã thấy mến cô gái ăn nói có duyên tên Huế ấy. Nhiều lần nhắn tin, gọi điện thoại sau đó khiến anh Thanh càng thêm yêu mến Huế mà không biết rằng, một màn kịch hoàn hảo đã được dựng nên, chờ anh sập bẫy.

Chiều tối ngày 14/6, anh Thanh mua nhiều hoa quả đến gặp Huế và được cô gái đề nghị đi vào căn chòi trong rẫy cà phê ở xã Đắk Nia (cách thị xã Gia Nghĩa hơn 10 km) để tâm sự. Không chút nghi ngờ, anh Thanh lập tức đồng ý và chở cô gái không biết tên vào chòi rẫy cà phê, mà theo như lời cô ta là vào gặp người quen xem rẫy để mua lại. Trong chòi không có điện, cô gái đưa cho anh cây đèn cầy. Sau đó, Thanh đi kiếm củi khô quanh rẫy để đốt đống lửa sưởi ấm và còn gọt trái cây mang theo cho cô gái cùng ăn và tâm sự.

Ngồi chuyện trò một lúc, được sự đồng ý của cô gái, anh cởi áo ngoài của cô ra, còn anh thì cởi hết quần áo trên người mình. Cả hai nằm ôm nhau trên nền xi-măng. Bất ngờ lúc này, có hai gã đàn ông to cao xông vào ‘bắt quả tang’ khi anh Thanh đang trong trạng thái trần truồng.

Tại đây, bọn chúng đã đánh đập, dùng dao đe dọa anh Thanh buộc anh phải đưa toàn bộ tài sản gồm xe máy, điện thoại,… Trong lúc 2 gã đàn ông đang tìm cách ép anh viết giấy bán xe máy thì lợi dụng sơ hở, anh Thanh vùng chạy vào một nhà dân cách đó không xa. Sau khi được gia chủ tốt bụng cho một bộ quần áo, anh đến thẳng trụ sở Công an thị xã Gia Nghĩa trình báo.

Sau quá trình xác minh và điều tra, cơ quan công an đã lần tìm ra tung tích Huế và các đồng phạm. Ngoài Huế, Bảng và Liến cơ quan công an đã bắt giữ thêm Võ Xuân Tri cũng là kẻ cùng xông vào đánh ghen tại chòi cà phê.

Xe máy cướp được của anh Thanh, chúng bán được 8 triệu đồng và đã chia nhau ăn tiêu. Điện thoại và số tiền trong ví của anh Thanh, Liến giữ lại cho mình. Rồi đây, cả nhóm cướp tài sản có tổ chức này sẽ phải tra đền tội trước pháp luật.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo congly.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục