Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 16/04/2019 18:08 (GMT 7)

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines thả dáng bên du thuyền triệu đô ở Singapore

Nữ tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam- Loan Vương trông như một nàng công chúa kiêu sa đài các khi diện chiếc đầm hoa dáng xoè bay bổng.

Tới Singapore vào những ngày cuối cùng của triển lãm du thuyền Singapore lần thứ 9 (Singapore Yacht Show), bởi vậy Loan Vương không có nhiều thời gian để tham quan và dự tất cả cá sự kiện trong khuôn khổ của triễn lãm lần này.

Năm nay, NTK gốc Việt Trisha Vu sẽ có buổi trình diễn BST thời trang mới trong khuôn khổ triển lãm du thuyền và Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương là một trong số những khách mời tới dự buổi trình diễn của NTK xinh đẹp, tài năng này.
Lúc đầu, NTK Trisha Vu chỉ mời Loan Vương tới dự và xem show. Nhưng với màn xuất hiện đầy ấn tượng của Loan Vương trong chiếc váy bồng bềnh như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích, NTK đã ngỏ ý mời Loan Vương mặc một thiết kế mới của mình và lên sân khấu trình diễn với vai trò vedette kết show.

Sau khi kết thúc show thời trang, Loan Vương cũng tận dụng thời gian để tham quan và ghi lại những hình ảnh đẹp bên chiếc du thuyền đắt đỏ.

Thần thái ấn tượng và cuốn hút của Loan Vương không thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào.

Công việc của một nữ tiếp viên hàng không vô cùng bận rộn nhưng Loan Vương luôn biết cách sắp xếp để hoàn thành công việc của mình song hành với hoạt động nghệ thuật.

Thời gian tới đây, Loan Vương tiết lộ sẽ thử sức thêm ở lĩnh vực điện ảnh.

Giang Trần (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Cùng chuyên mục