Tin mới

Nữ tiểu thương bán thịt heo bị sát hại bởi 14 nhát dao: Hiện trường bê bết máu

Thứ sáu, 23/03/2018 20:17

Khi được phát hiện, bà Đào nằm tử vong ở khu vực bếp. Trên thi thể nạn nhân ở phần bụng và cổ có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra.

Khi được phát hiện, bà Đào nằm tử vong ở khu vực bếp. Trên thi thể nạn nhân ở phần bụng và cổ có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. 

Theo thông tin trên Người Lao ĐộngVietnamnet đăng tải, chiều nay 23/3, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ bà Phan Thị Đào (56 tuổi, ngụ khóm 30/4, phường 2, TX Duyên Hải, Trà Vinh) bị sát hại tại nhà riêng.

Nữ tiểu thương bán thịt heo bị sát hại bởi 14 nhát dao: Hiện trường bê bết máu 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: Vietnamnet

Kết quả cho thấy, nạn nhân bị đâm 14 nhát dao, trong đó có một nhát đâm thủng tim và phổi, nguyên nhân tử vong do mất máu cấp. Theo nhận định ban đầu của công an, đây là vụ án giết người nghi cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng do chiếc xe SH nạn nhân thường sử dụng không được tìm thấy.

Khi được phát hiện, bà Đào nằm tử vong ở khu vực bếp. Trên thi thể nạn nhân ở phần bụng và cổ có nhiều vết thương do vật sắc nhọn gây ra. Xung quanh hiện trường có nhiều vết máu vương vãi.

Bà Đào có hai con nhưng cả hai đều đi làm ăn ở Bình Dương. Người phụ nữ chỉ sống một mình và làm nghề buôn bán thịt heo ngoài chợ. 

Nữ tiểu thương bán thịt heo bị sát hại bởi 14 nhát dao: Hiện trường bê bết máu 2

Người dân tập trung theo dõi vụ việc trước nhà bà Đào - Ảnh: Thanh Niên

Đại tá Phan Thanh Quân - Phó GĐ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, qua điều tra ban đầu nhận định đây là vụ án giết người cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng. 

Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng kỹ thuật hình sự Công an Trà Vinh phối hợp cùng Công an thị xã Duyên Hải với sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Phan Thanh Quân đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu.

Trang Vũ (tổng hợp)