Nữ trưởng phòng bị sát hại: Nội dung tin nhắn trong máy điện thoại

Vài ngày sau khi nữ cán bộ bị giết một người dân đã nhặt được chiếc điện thoại của nạn nhân và mơt phần tin nhắn để đọc.

 

 

Vài ngày sau khi nữ cán bộ bị giết một người dân đã nhặt được chiếc điện thoại của nạn nhân và mơt phần tin nhắn để đọc.

Nữ trưởng phòng bị sát hại: Nội dung tin nhắn trong máy điện thoại 5

Căn nhà xảy ra vụ án mạng.

Nạn nhân là bà Phạm Hồng Bích (SN 1970, Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và Du lịch thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa).

 

Mới đây ông Nguyễn Bá Quế (44 tuổi, trú phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) đã nhặt được chiếc điện thoại của chị Bích mà hung thủ vứt bên đường.

 

Cho rằng ai đó đã đánh rơi,  ông Quế mang về nhà lắp sim vào sử dụng. Buổi tối sau khi ăn cơm, ông tiếp tục lấy điện thoại ra xem và phát hiện có 95 tin nhắn được lưu trong điện thoại. Số tin nhắn kia khiến nhiều người tò mò.

Chiều ngày 17/11, PV có cuộc trao đổi  với người nhặt được điện thoại, cũng là người đọc hết số tin nhắn đó. Ông Quế cho biết: "Tôi có bắt được điện thoại và có liên quan đến chị Bích. Sau đó tôi mang đến tất cả anh em cho bà con làng xóm xem, rồi nhờ công an báo để nhận dạng.

Trong đó có 95 tin nhắn, có tin nhắn phần nhiều về tài sản, mã số gì đó, tôi là người lao động nên cũng không rõ. Nó có @ , gmail mà tôi cũng không biết.

Trong đó có tin nhắn tin nhắn tôi nghĩ quan trọng nhất là đừng gửi hàng trực tiếp về cho chị mà gửi qua số 41 Trung tâm xúc tiến thương mại, ở Lê Lợi, Thanh Hóa.

Vấn đề tình cảm cá nhân thì tôi không thấy.

Có một tin nhắn như này: Chị Bích ơi, chị có nhớ e không, quên mất số điện thoại của em rồi à?

Ngoài ra có rất nhiều tin, có một vài cái tôi nhớ trong đầu. Tin nhắn không liên quan nhiều lắm, có một tin nhắn là thanh toán nhà hàng 500 nghìn, rồi cộng vào sổ như nhà hàng ở Đồ Sơn hay gì đấy.

Có tin nhắn bảo anh Thành hay Thắng gì đó đòi bọn em hết 50, tôi cũng không biết là gì. Vợ chồng em đã thanh toán đầy đủ 30 rồi, còn 20 nữa...Cũng có tin nhắn nợ nần tiền bạc.

Có một số đuôi 72 nhắn tin khá nhiều nhưchị ơi em lấy tiền về rồi, nội dung là không chuyển trực tiếp mà chuyển vào Trung tâm xúc tiến thương mại".

Như thông tin trước đó, vào khoảng 17h chiều ngày nay 6/11, nhiều người sống ở đường Phú Thứ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, giật mình khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ ngôi nhà 45/06.

Theo một số người dân thì vào thời gian trên, con gái của bà Bích đi học về nhìn thấy một người đàn ông đi chiếc xe máy của bà Bích ra ngoài đường.

Tưởng bạn của mẹ nên cháu đã đóng cổng lại rồi vào gọi mẹ, nhưng không thấy mẹ trả lời. Khi chạy lên tầng 2, cháu thấy mẹ nằm bất động trong nhà tắm nên đã hoảng loạn kêu cứu, tri hô người dân tới đưa mẹ đi cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Được biết, bà Bích đang làm cán bộ tại Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch (thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa).

Sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân và truy tìm hung thủ.

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục