'Nữ tướng' Phương Hằng nức nở, tuyên bố sẽ đóng cửa công ty và rời Việt Nam

Sau loạt ồn ào thời gian qua, bà Phương Hăng đã có nhiều chia sẻ trong livestream mới đây.

Sau khi "đại náo" showbiz thời gian qua và bị cấm livestream cách đây 2 ngày, tối 31/5, bà Phương Hằng có cuộc livestream thu hút sự chú ý của nhiều người. Không giống với những lần mạnh mẽ, quyết đoán chỉ trích nghệ sĩ như những lần trước, trong lần này bà Phương Hằng đã không kìm được cảm xúc đã bật khóc trong suốt 2 tiếng livestream.

Nói về việc thể hiện yếu đuối trước hàng trăm nghìn người, vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã tự trách bản thân đã sống quá thẳng thắn.

"Người ta chết vì thiếu hiểu biết, còn em **** vì quá hiểu biết. Nếu em biết cách ngu si đi một chút, biết ít thương người đi một chút,... thì cuộc đời em đã bình an hơn rồi, đã sống như bà hoàng rồi chứ chẳng phải lên livestream gào thét ở tuổi 50 như bây giờ. Em từ nạn nhân của một vụ lừa *** rồi lại đi gào thét cho nhiều người khác lấy lại công bằng. Cuối cùng bản thân em trở thành cái gì em cũng không biết.

Khi họ dọa, em còn 'nổ' địa chỉ.Em làm tất cả những điều tử tế chỉ vì mong mang lại chút phúc đức cho con cái thôi. Nhưng em có đâu ngờ dò sông dò biển dễ dò, chứ đâu ai dễ đi đo lòng người", bà Phương Hằng nói trên sóng livestream.

'Nữ tướng' Phương Hằng nức nở, tuyên bố sẽ đóng cửa công ty và rời Việt Nam 1
Bà Phương Hằng xuất hiện trong livestream. Ảnh chụp màn hình

Bà Phương Hằng bất lực khi mình bị chà đạp lòng tự trọng khi đi đòi lại công lý và quá trình làm từ thiện.

“Quý vị nào đã từng lâm vào hoàn cảnh như em sẽ thấy, cứu những đứa trẻ cha mẹ nó nghèo, không có suất ăn cơm, lòng em hạnh phúc dường nào. Giờ lòng em nhụt chí, không muốn làm gì hết. Quý vị nghĩ đi, em có còn nhuệ khí nữa không? Em có còn tư tưởng nào cống hiến nữa không quý vị? ... Ba ngày nay em suy nghĩ, em còn bốn đứa con, em không thể hy sinh tiếp tục để con em nó khổ.

Một doanh nghiệp lớn, quản lý 5-6 công ty, nuôi ngàn công nhân, gồng gánh hết trong ngoài mà người ta vẫn giẫm đạp lên sự hy sinh của mình. Buồn không quý vị? Hôm nay em sẽ khóc một bữa với quý vị, ai từng trong cuộc sẽ hiểu mất mát đau thương. Có ai bù đắp cho em sự tử tế là em mừng lắm rồi, em chỉ cần chút lương tâm mà không có.

Tại sao em phải làm, tại sao vợ chồng em tiếp tục cống hiến để làm cái gì? Có thể em sẽ rời đi, em không thể sống ở đây được nữa. Em sẽ rời đi trong danh dự, em rời đi trong lòng tự trọng, kiêu hãnh vì không làm điều gì sai với bản thân hay tổn hại với ai. Em thấy bất công quá thì em buông em đi. Làm người tử tế thật là khó. em không còn chút nhuệ khí nào, không còn chút động lực nào để làm từ thiện nữa. Khóc là hèn, nhưng đó chính là giọt nước tràn ly. Những đứa con của em bị tổn thương quá nhiều, bởi mẹ của chúng là người tốt nhưng tại sao bị người ta chửi bới nhiều đến thế. Hay em cứ ngu si hưởng thái bình hả mọi người?”, bà Hằng nói thêm.

'Nữ tướng' Phương Hằng nức nở, tuyên bố sẽ đóng cửa công ty và rời Việt Nam 2
Bà Phương Hằng nức nở trên livestream. Ảnh chụp màn hình

Sau tất cả bà Hằng muốn buông bỏ tất cả, có thể khi hết dịch sẽ cùng các con rời đi và giải tán công ty. “ Điều cuối cùng em nghĩ đến là em sẽ đóng cửa toàn bộ Đại Nam và rời đi. Làm người tử tế quá khó, khó đến mức mình thành người có tội luôn", bà Hằng khẳng định đồng thời cũng mong muốn mong mọi người đừng chà đạp lên sự tử tế của vợ chồng bà.

"Người giàu họ khôn lắm, họ hưởng thụ cá nhân chứ không ngu dốt như em, bỗng nhiên ló mặt ra nghe chửi, để rồi bây giờ em nhận ra họ đúng. Họ có cuộc sống riêng và không muốn phải đối mặt với dư luận. Người giàu họ lấy tiền che thân nên người nghèo đừng hòng động vào họ, đừng hy vọng vây quanh họ.

Sau cú va chạm này, em mới nhận ra người giàu thì không bao giờ ngu, làm gì có ai dân dã như em. Em hoàn toàn có điều kiện lấy tiền che thân mà, nhưng em đã không làm thế. Em muốn chường mặt mình ra để bảo vệ những người nghèo hơn mình", bà Hằng chốt lại.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục