Nửa đêm, côn đồ đâm chết tổ trưởng dân phố ngay trên bãi tắm

Ba người thuộc lực lượng bảo vệ bãi biển Thuận An - trong đó có ông Lê Văn Lành đang làm nhiệm vụ, yêu cầu nhóm thanh niên vào gửi xe, dẫn đến cãi cọ giữa hai bên. Bất ngờ một thanh niên rút dao tấn công nhóm bảo vệ. Hậu quả, ông L. bị đâm trúng vào ngực và bụng.

Ba người thuộc lực lượng bảo vệ bãi biển Thuận An - trong đó có ông Lê Văn L. đang làm nhiệm vụ, yêu cầu nhóm thanh niên vào gửi xe, dẫn đến cãi cọ giữa hai bên. Bất ngờ một thanh niên rút dao tấn công nhóm bảo vệ. Hậu quả, ông L. bị đâm trúng vào ngực và bụng.

Theo tin tức báo Người lao động, khoảng 0h30 có một nhóm thanh niên khoảng 15 người chạy xe từ TP Huế vào bãi tắm Thuận An (huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) gây náo loạn giữa đêm khuya.

Ba người thuộc lực lượng bảo vệ an ninh trật tự bãi biển Thuận An - trong đó có ông Lê Văn L.  (47 tuổi), tổ trưởng tổ dân phố Hải Thành, thị trấn Thuận An - đang làm nhiệm vụ, yêu cầu nhóm này vào gửi xe, dẫn đến cãi cọ giữa hai bên.

Nửa đêm, côn đồ đâm chết tổ trưởng dân phố ngay trên bãi tắm 1

Gia đình và người dân địa phương tổ chức lo hậu sự cho ông L. - Ảnh: CAND

Bất ngờ Nguyễn Phi Tài (22 tuổi, trú tại đường Long Thọ, phường Thủy Biều, TP Huế) - đi cùng nhóm thanh niên nêu trên - rút dao tấn công những người làm nhiệm vụ bảo vệ. Hậu quả, ông L. bị đâm trúng vào ngực và bụng. Mặc dù được đưa lên Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong do bị đâm thủng tim.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, gây án xong, nhóm trên chạy trốn. Lực lượng bảo vệ bãi biển bắt được Phan Lê Tùng và một cô gái tên Thảo (cùng trú TP.Huế) rồi bàn giao cho cơ quan công an điều tra.

Đối tượng Nguyễn Phi Tài sau khi đâm chết ông L. đã bỏ chạy khỏi hiện trường và đến 3h30 cùng ngày đã đến đầu thú tại trụ sở Công an TP.Huế và được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Tài khai nhận cùng nhóm bạn từ TP.Huế về bãi biển Thuận An để tổ chức nhậu thì có 4 người đến yêu cầu cả nhóm trả tiền giữ xe máy. Tài không đồng ý nên hai bên cãi nhau. Do quá khích, không làm chủ được mình, Tài lấy dao bấm từ trong người đâm phải ông L.

Trước đó, rạng sáng 25/6, đối tượng Trần Xuân Vinh (32 tuổi, trú đường Chi Lăng, phường Phú Hiệp, TP.Huế) dùng dao đâm chết anh Huỳnh Văn Nhật (23 tuổi) và Huỳnh Văn Tương (38 tuổi, anh họ của Nhật; cùng trú xã Phú Thuận, huyện Phú Vang).

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục