Tin mới

Ô tô mất lái lao vào đám đông, húc văng nhiều người ở Hà Nội

Thứ ba, 20/11/2018 15:51

Hình ảnh chiếc ô tô đâm trúng người đàn ông rồi lao thẳng vào quán nước khiến nhiều người kinh hãi. Theo nội dung đăng tải, có cả phụ nữ mang thai là nạn nhân trong vụ việc.

Hình ảnh chiếc ô tô đâm trúng người đàn ông rồi lao thẳng vào quán nước khiến nhiều người kinh hãi. Theo nội dung đăng tải, có cả phụ nữ mang thai là nạn nhân trong vụ việc.

Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng động đồng mạng. Trong clip, chiếc ô tô màu đen đang đi chuyển ra khỏi một con hẻm rồi bất ngờ tăng tốc, tông người đàn ông mặc áo đỏ rồi lao thẳng vào một quán nước phía trước.

Va chạm mạnh khiến nhiều người bị thương, trong đó, người phụ nữ mặc áo đen đang ngồi ở quán nước mắc kẹt dưới gầm xe. Chứng kiến sự việc, những người xung quanh nhanh chóng nâng chiếc ô tô lên giải cứu nạn nhân.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, clip trên đã nhận được sự quan tâm của dân mạng với hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Hầu hết mọi người thót tim trước khoảnh khắc chiếc ô tô lao thẳng vào quán nước và mong rằng những người bị chiếc xe tông trúng sẽ tai qua nạn khỏi.

Ô tô mất lái lao vào đám đông, húc văng nhiều người ở Hà Nội 1
 

"Nhìn cảnh chiếc ô tô lao thẳng vào quán nước sợ thật. Hi vọng những người bị chiếc xe tông trúng không bị thương nặng", một người bình luận.

"Chắc tại đạp nhầm chân ga. Mà cũng tại vì quán nước lấn chiếm đường đi nên mới xảy ra tai nạn", một người hài hước có ý kiến.

Theo chia sẻ của người đăng tải, tai nạn xảy ra tại đầu làng Phú Thứ, Tây Mỗ, Hà Nội. Nguyên nhân va chạm được cho là do tài xế ô tô đạp nhầm chân ga. Cũng theo người này, tai nạn nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương trong đó có 2 người phụ nữ đang mang thai.

Trang Vũ (tổng hợp)