Tin mới

Ồn ào nối tiếp, vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên Hoài Linh để đấu tố một cách vô căn cứ

Thứ ba, 11/05/2021 10:21

Vợ ông Dũng 'lò vôi' liên tục réo tên NS Hoài Linh với lời lẽ thiếu tôn trọng, tiếp tục nối dài ồn ào khi tung ra lời đấu tố thiếu căn cứ.

Những ngày qua, bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' khiến nhiều sao Việt không khỏi bất bình khi dành những từ ngữ không hay để nói về giới nghệ sĩ. Đặc biệt bà còn chỉ đích danh Hoài Linh khi trong quá khứ, nam nghệ sĩ đã từng có những hình ảnh thân mật bên ông Võ Hoàng Yên - người mà vợ chồng Dũng "lò vôi" vừa đấu tố.

Ồn ào nối tiếp, vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên Hoài Linh để đấu tố một cách vô căn cứ 1

Mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng với giới nghệ sĩ không chỉ dừng lại ở đấy khi mới đây bà tiếp tục dùng những từ ngữ không hay để nói về Hoài Linh và bày tỏ quan điểm nam nghệ sĩ không xứng đáng ngồi vị trí ghế nóng trong chương trình Thách thức danh hài.

Trước lời đấu tố này, Hoài Linh vẫn lựa chọn im lặng song anh vẫn nhận được sự tin tưởng, kính trọng từ đông đảo khán giả và đặc biệt là những người đồng nghiệp trong nghề. Hàng loạt nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Hứa Minh Đạt, Ánh Linh,... đều lên tiếng bảo vệ Hoài Linh và bày tỏ sự yêu mến, kính trọng của mình về người nghệ sĩ gạo cội của sân khấu Việt.

Ồn ào nối tiếp, vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên Hoài Linh để đấu tố một cách vô căn cứ 2
Hứa Minh Đạt lên tiếng nói về Hoài Linh giữa ồn ào. Ảnh: FBNV

Sự việc này lại tiếp tục bị đưa ra xa hơn nữa khi mới đây bà Phương Hằng đã lên tiếng nói rõ việc tại sao lại réo tên Hoài Linh. Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" cho hay vì bà là người trong cuộc nên hiểu rõ ngọn ngành mọi chuyện, Hoài Linh và Võ Hoàng Yên là "cùng một ruột". Song nói vậy nhưng bà không hề có một cứ một bằng chứng nào cho lời của mình khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

"Tụi bây quên một điều, dù tôi là gì không quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa là tôi có một trái tim yêu nước nên sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cộng đồng. Tụi bây là công cụ của Võ Hoàng Yên, là công cụ của Võ Hoài Linh phục vụ cho tội ác. Rồi khi nào phải trả giá nhớ kêu Hoài Linh và Võ Hoàng Yên tới để trả giá", bà Phương Hằng nói.

Ồn ào nối tiếp, vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên Hoài Linh để đấu tố một cách vô căn cứ 3
Bà Phương Hằng lên tiếng về lý do gọi tên Hoài Linh trong loạt ồn ào. Ảnh: Chụp màn hình

"Cuộc chơi này khập khiễng nhưng hôm nay tôi phải nói là tụi bây đã thành công cụ cho Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh. Đi theo đám đông để cổ vũ chuyện ma mị, hay đi theo để được nổi tiếng?.... Tôi làm đúng theo pháp luật, người tôi cần là Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh vướng vô chuyện ma mị với gia đình tôi phải trả giá", bà Phương Hằng chia sẻ cực gắt.

Ồn ào nối tiếp, vợ ông Dũng 'lò vôi' lại réo tên Hoài Linh để đấu tố một cách vô căn cứ 4
NS Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa lùm xùm này. Ảnh: Internet

Động thái của bà Phương Hằng khiến nhiều khán giả không đồng tình bởi thay vì chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng, nữ doanh nhân lại lên MXH livestream chửi bới, đánh mất đi hình ảnh mình từng xây dựng. Đó là chưa kể việc bà liên tục có những lời đấu tố Hoài Linh mà không hề có bằng chứng, căn cứ xác thực, cụ thể.