Ớn lạnh quá trình cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ sát hại con trai nghi nhiễm Covid-19

Cevher Toktas đang trở thành tâm điểm của làng bóng đá thế giới sau khi cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ này đã đến đồn cảnh sát để đầu thú về hành vi sát hại chính con đẻ đang có dấu hiệu nhiễm Covid-19.

Cevher Toktas chỉ là một cầu thủ vô danh của làng bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Thế nhưng cầu thủ thuộc biên chế CLB Bursa Yildirim Spor vừa khiến làng bóng đá thế giới rúng động sau khi tự đầu thú vì hành vi giết chết chính con trai của mình.

Vào ngày 23/4, Toktas đưa con trai đến bệnh viện khi chú bé xuất hiện các triệu chứng của Covid-19. Vài giờ sau đó, cậu bé 5 tuổi xấu số kia đã được thông báo tử vong vì khó thở. Ít ai ngờ chính Toktas là thủ phạm dẫn đến cái chết của con trai mình.

Có lẽ vì không chịu nổi sự dằn vặt lương tâm mà ít ngày sau, Toktas đã đến đồn cảnh sát để đầu thú. Hắn thừa nhận chính mình đã giết chết con trai vì không ưa đứa bé này.

Ớn lạnh quá trình cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ sát hại con trai nghi nhiễm Covid-19 1

Chân dung cầu thủ bóng đá nhẫn tâm giết chết chính con trai mình. Ảnh: Internet

Cầu thủ nghiệp dư người Thổ Nhĩ Kỳ miêu tả lại quá trình vô cùng dã man này. Khi cậu bé đang nằm trong phòng cấp cứu vì nghi nhiễm Covid-19, hắn nhẫn tâm lấy chiếc gối và ấn chặt lên mặt trong khoảng 15 phút. Ban đầu, cậu bé xấu số còn chống cự nhưng rồi hơi thở cứ thế lịm dần.

Đáng sợ hơn, Toktas còn giải thích lạnh lùng rằng hắn chưa bao giờ yêu cậu con trai của mình ngay từ giây phút cậu được sinh ra.

Tôi không hiểu nổi tại sao tôi không muốn nó xuất hiện trên đời. Lý do duy nhất tôi giết nó là vì tôi không yêu nó. Tôi không có vấn đề gì về thần kinh cả", kẻ thủ ác giải thích.

Ngay lập tức, Toktas bị bắt giữ và sẽ bị xét xử vì tội giết người, với án tù chung thân.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục