Ông bí thư ấp cho kẹo rồi kéo bé gái 6 tuổi ra đống củi để hãm hại

Thấy nhà vắng người, ông bí thư khu vực kéo bé gái 6 tuổi ra đống củi phía sau hãm hại. Bé gái đau đớn kêu cứu thì bị ông ta tát vào mặt.

 

Thấy nhà vắng người, ông bí thư khu vực kéo bé gái 6 tuổi ra đống củi phía sau hãm hại. Bé gái đau đớn kêu cứu thì bị ông ta tát vào mặt.

Mấy ngày qua, thông tin ông Lưu Văn Tuấn (39 tuổi) bị cơ quan công an bắt khẩn cấp về hành vi Hiếp dâm trẻ em khiến người dân ở khu vực Phú Thắng (phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) bàng hoàng. Không ai nghĩ, một người với cương vị là bí thư khu vực lại làm chuyện đồi bại ấy. Nạn nhân là cháu Lan (6 tuổi), sống cùng ông bà ngoại ngụ cùng ấp với ông Tuấn.

Một người dân ở ấp Phú Thắng bức xức: “Tôi không nghĩ ông ấy như vậy, có ai ngờ một người làm bí thư khu vực lại có hành vi đê hèn như thế. Ông ấy có vợ, 2 đứa con đàng hoàng, nhà cũng khá giả mà lại bệnh hoạn đến mức này. Pháp luật phải trừng trị thật nghiêm minh".

Ông Nguyễn Văn Hem (64 tuổi), ông ngoại của nạn nhân, cho biết vợ chồng ông có 2 người con gái. Con lớn có gia đình ở Hậu Giang, cuộc sống cũng rất chật vật. Còn người con thứ 2 là mẹ cháu Lan, cũng không khá hơn gì nên gởi 2 đứa con nhỏ cho ông chăm sóc. Sáng 24/6, đứa cháu nhỏ đi với bà ngoại đang làm cỏ thuê ở gần nhà. Còn cháu lớn ở nhà với ông.

Sau giờ cơm trưa, ông nằm nghỉ, còn cháu Lan ra võng sau hiên nhà chơi. Khoảng nửa giờ sau, ông Hem nghe tiếng cháu ngoại kêu thét lên liền bật dậy. Vừa chạy ra sau nhà, ông thấy Lan quỳ gối, 2 tay chắp lại đưa lên trời, nước mắt dàn dụa.

"Nó kêu đau quá ông ngoại ơi, làm tôi cuống cả lên. Trong khi đó, máu từ phía dưới của nó chảy ra ướt cả 2 chân. Tôi cũng không hiểu chuyện gì, cứ nghĩ là cháu mình nghịch dại nên mới bị thương", ông Hem kể.

Khi được hỏi về sự việc, cháu Lan chỉ đưa tay chỉ về hướng cuối con đường nhỏ trong xóm rồi khóc: "Ông ấy làm con đau lắm, ông ấy bỏ đi rồi".

Cháu Lan nhập viện trong tình trạng mũi, miệng có nhiều vết bầm, người dính đầy bùn đất. Qua chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ xác định cháu bị rách bộ phận sinh dục, vết rách rộng 1 x 0,5 cm, bị chảy máu do Xâm hại tình dục.

Sự việc được gia đình báo cho công an địa phương đến khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của những người xung quanh.  Chị Bé (mẹ nạn nhân) cho biết: "Lúc mới nhập viện, con gái tôi vô cùng hoảng loạn, hỏi gì cũng lắc đầu và khóc. Tôi và chồng phải dỗ dành mãi nó mới nguôi nguôi để kể lại buổi chiều kinh hoàng đó", mẹ nạn nhân cho biết.

Theo lời cháu Lan, ngày thường ông Tuấn cũng thường xuyên qua nhà chơi và hay cho tiền hoặc gói bánh. Thấy ông bí thư khu vực thường cho tiền, bánh nên cháu Lan rất quý mến.

Hôm xảy ra sự việ, khi Lan đang chơi ngoài võng thì thấy ông Tuấn qua. Bất ngờ, ông này kéo cháu ra đống củi rồi giở trò đồi bại. Do quá đau, cháu Lan khóc thét thì bị Tuấn tát vào mặt liên tục. Khi cháu Lan la lớn thì ông Tuấn bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo ông Hem, có lẽ mọi việc đã được ông Tuấn tính toán từ trước vì nhiều lần thấy ông ấy quan tâm tới đứa cháu của mình.

"Gần 1 tháng trước, thỉnh thoảng tôi thấy cháu mình cầm tiền, lúc thì 5.000 đồng, lúc thì 10.000 đồng, có khi lại cầm bánh ăn. Lúc nào tôi cũng hỏi ở đâu con có tiền thì nó bảo của "ông bí thư" cho. Không ai nghĩ được ông ấy có ý đồ xấu như vậy", ông Hem nói.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Đình Đình

Tri thức trực tuyến

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục