Ông chủ Lệ Rơi quạt chả, bưng bê phục vụ khách

Để phục vụ tốt nhất cho quán bún chả “Ba thằng khùng” của mình, hiện tượng mạng Lệ Rơi không ngừng “lăn xả” làm nhân việc quạt chả, dọn bà, bưng bê.

Để phục vụ tốt nhất cho quán bún chả “Ba thằng khùng” của mình, hiện tượng mạng Lệ Rơi không ngừng “lăn xả” làm nhân việc quạt chả, dọn bà, bưng bê.

 Được biết, những lúc rảnh rỗi, Lệ Rơi thường ghé qua quán, nướng chả, bưng bê, phục vụ khách. Nhờ lượng khách ổn định nên doanh thu mỗi ngày của quán Lệ Rơi được khoảng 2,5-3 triệu đồngChia sẻ trên Trí thức trẻ, trừ các khoản chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, điện nước, nguyên liệu.. thì số tiền thu được cũng đủ sống.

Lấy tiêu chí “Khùng là chính”, Bún chả hội quán Ba thằng khùng của Lệ Rơi được bài trí rất độc và lạ, hoàn toàn khác với những quán bún chả Hà Nội thông thường. Ngay trước cửa quán, Lệ Rơi treo hướng dẫn: “Đạp cửa xông vào! Không dùng tay đẩy!”.

Bên trong quán là bảng thông báo “Nước chấm bún chả quý khách đang dùng được hầm từ xương, không bình thường như quán khác. Thiệt tình!”. Ngoài ra anh còn làm bảng con dấu của “Hội ăn nhậu Việt Nam” để “Xác nhận ngon, chỉ việc chén”

Dưới đây là một vài hình ảnh về quán và sự nhiệt tình của ông chủ Lệ Rơi:

Ông chủ Lệ Rơi quạt chả, bưng bê phục vụ khách 2
 
Ông chủ Lệ Rơi quạt chả, bưng bê phục vụ khách 3

Ông chủ Lệ Rơi đích thân quạt chả, bưng bê phục vụ khách. Ảnh: Trí thức trẻ

Ông chủ Lệ Rơi quạt chả, bưng bê phục vụ khách 4
 
Ông chủ Lệ Rơi quạt chả, bưng bê phục vụ khách 5

Một suất bún chả Lệ Rơi có giá 50 nghìn đồng

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục