Tin mới

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt

Chủ nhật, 29/08/2021, 13:28 (GMT+7)

Trong những hình ảnh mới nhất được dân mạng chia sẻ, ông Đoàn Ngọc Hải đã có mặt ở khu du lịch Đại Nam cùng một tổ chức thiện nguyện để xin oxy. Tuy nhiên, bà Phương Hằng lại có những phản ứng trái chiều về việc này.

Khi TP.HCM đang đương đầu với đại dịch Covid-19, vẫn có rất nhiều cá nhân và tổ chức thiện nguyện cùng chung tay giúp đỡ người dân vượt qua những khó khăn. Ông Đoàn Ngọc Hải cùng một tổ chức từ thiện cũng đang thực hiện những điều đó bằng hành động giao những bình oxy miễn phí đến cho F0 tại TP.

Suốt những ngày qua, vị nguyên phó chủ tịch Quận 1 cùng với tổ chức thiện nguyện đã đi giao từng bình oxy miễn phí và hỗ trợ thực phẩm. Có những cung đường ngõ ngách khiến xe cứu thương không thể vào được, ông Hải cùng nhóm từ thiện cũng tự mình mang bình oxy vào tận nhà cho người dân.

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt 1

Mới đây nhất, dân mạng đã bắt gặp hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải cùng nhóm từ thiện có cuộc gặp với đại gia Dũng "lò vôi", chủ khu du lịch Đại Nam. Theo thông tin chia sẻ, ông Hải cùng đoàn từ thiện đã đến Đại Nam để xin các bình oxy và tiếp tục làm những công việc thiện nguyện.

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt 2

Sau đó những hình ảnh của buổi gặp gỡ này được chia sẻ trên MXH. Dân mạng tỏ ra hết sức vui mừng khi những mạnh thường quân đã kết nối được với nhau để tiếp tục cùng vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt 3

Tuy nhiên bà Phương Hằng lại không đồng ý khi những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Thông qua trang mạng xã hội của thư ký, bà Phương Hằng đã gửi đến thông điệp rằng bà và đại gia Dũng "lò vôi" hoàn toàn không có mối quan hệ gì. 

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt 4
Dòng trạng thái được bà Phương Hằng chia sẻ thông qua Facebook cá nhân của thư ký

Thông qua trang cá nhân của thư ký, bà Phương Hằng cũng kêu gọi ông Đoàn Ngọc Hải gỡ toàn bộ hình ảnh chụp tại khu du lịch Đại Nam để tránh những hiểu lầm. Thậm chí nữ đại gia đất Bình Dương còn yêu cầu ông Hải lần sau không đến Đại Nam để tạo ra những ý kiến trái chiều.

Ông Đoàn Ngọc Hải vui mừng gặp mặt với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Phương Hằng lại có phản ứng gắt 5

Hiện động thái này của bà Phương Hằng vẫn khiến dân mạng xôn xao bàn tán. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news