Tin mới

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng

Thứ hai, 18/10/2021, 08:13 (GMT+7)

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để ở bên động viên bà Phương Hằng.

Mới đây, ông Dũng lò vôi có xuất hiện trong buổi livestream cùng bà xã Phương Hằng. Điều khiến cư dân mạng thắc mắc chính là ngày ông Dũng lò vôi ngồi livestream cùng bà Phương Hằng cũng là ngày mà vợ cũ của ông chủ Đại Nam qua đời.

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng 1
Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng. Ảnh internet

Trong buổi livestream, ông Dũng lò vôi cũng không ngần ngại giấu giếm chuyện vợ cũ qua đời. Bên cạnh đó, ông Dũng lò vôi cũng giải thích vì sao ngày người cũ qua đời lại vẫn có thể ngồi thong thả trò chuyện cùng bà Phương Hằng trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Xuất hiện người cả gan chen ngang khi bà Phương Hằng đang livestream

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng 2
Ông Dũng lò vôi và bà Phương Hằng vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu. Ảnh internet

Theo đó, ông Dũng lò vôi cho biết, dù tiếc thương vợ cũ nhưng trách nhiệm của ông với xã hội vẫn nặng nề hơn. Chính vì vậy, ông mới xuất hiện trong buổi livestream cùng bà Phương Hằng để làm động lực cho bà xã chiến đấu với những thế lực xấu đang tìm cách hại gia đình mình. 

Lý do của ông Dũng lò vôi gây tranh cãi trên mạng xã hội. Có người nói ông chủ Đại Nam vô tình nhưng cũng có người ủng hộ việc làm của vợ chồng bà Phương Hằng.

Ông Dũng lò vôi chấp nhận bị thiên hạ chê trách vô tình với vợ cũ để động viên bà Phương Hằng 3

Không chỉ ông Dũng lò vôi mà bà Phương Hằng trong buổi livestream của mình cũng công khai chia buồn khi nghe tin vợ cũ của chồng qua đời. Cách hành xử văn minh của bà Phương Hằng nhận được lời khen từ phía cư dân mạng.

Vừa qua, rộ tin bà Phương Hằng bị người của ông Võ Hoàng Yên "động tay động chân" với mình tại trụ sở Công an TP.HCM. Ngay sau vụ việc này, bà Phương Hằng cho biết sẽ yêu cầu trích xuất camera và làm đơn tố cáo hành vi của ông Võ Hoàng Yên cùng nhóm luật sư của 'thần y'. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news