Ông lão gần 70 tuổi nhiều lần làm chuyện đồi bại với bé gái hàng xóm

Thấy bé gái gần nhà thiếu sự quan tâm của người lớn, cụ ông nảy sinh dục vọng, tìm cách xâm hại nạn nhân nhiều lần.

 

 

Thấy bé gái gần nhà thiếu sự quan tâm của người lớn, cụ ông nảy sinh dục vọng, tìm cách xâm hại nạn nhân nhiều lần.

Trưa 26/8, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Kim Thanh (69 tuổi, ở thị xã Vĩnh Châu) 14 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em.

Ông lão gần 70 tuổi nhiều lần làm chuyện đồi bại với bé gái hàng xóm 5

Ông lão 69 tuổi thừa nhận nhiều lần xâm hại Kim.

Vào khoảng 13h ngày 24/5/2014, Thanh qua nhà bà Huệ chơi. Lúc này, bà Huệ đang nằm võng ở nhà trước, còn cháu Kim đang ăn cơm. Ngồi nói chuyện với bà Huệ một lát, Thanh đi ra nhà sau và kêu cháu Kim ra theo nhưng cháu không đi.

Sau khi ăn cơm xong, mang bát đũa ra sau nhà để rửa, cháu Kim bị Thanh kéo vào nhà tắm cách chỗ rửa bát khoảng 2m. Tại đây, Thanh thực hiện hành vi đồi bại với cháu Kim

Phát hiện dấu hiệu bất thường của cháu Kim, chị Thạch Thị Đẹp (SN 1985, ngụ cùng xóm) đã gạn hỏi và Kim kể lại chuyện bị Thanh hiếp dâm trong nhà tắm.

Sau đó, chị Đẹp và bà Huệ tố cáo sự việc tới cơ quan chức năng. Ngày 28/5/2014, cơ quan CSĐT công an Sóc Trăng ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Kim Thanh về “Tội hiếp dâm trẻ em”.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa xét xử công khai, Trần Kim Thanh khai nhận, bị cáo không chỉ giao cấu với cháu Kim vào ngày 24/5. Trước đó, bị cáo đã quan hệ tình dục với cháu Kim rất nhiều lần ngay tại nhà bà Huệ nhưng không bị phát hiện.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Trần Kim Thanh mức án 14 năm tù giam. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường cho cháu Tr số tiền 40 triệu đồng như đề nghị của gia đình.

 

Hơn chục năm trước, mẹ Kim là cô gái mới lớn vào TP.HCM làm thuê. Một năm sau, người phụ nữ này sinh con nhưng không biết ai là cha của đứa trẻ.

Khi mẹ Kim đi lấy chồng, bé gái này được giao cho cụ ngoại chăm sóc.

* Tên bé gái và người thân đã thay đổi.

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục