Tin mới

Cụ ông bị tố hại đời nữ sinh đến trụ sở công an treo cổ

Thứ hai, 14/09/2015 08:16

Khi bị tố cáo về việc hiếp dâm một nữ sinh dẫn đến có thai, ông Ngọc đã treo cổ tự vẫn.

Khi bị tố cáo về việc hiếp dâm một nữ sinh dẫn đến có thai, ông Ngọc đã treo cổ tự vẫn.

Đại tá Phạm Khánh Toàn - Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết trê báo Trí thức trực tuyến, cơ quan này đang trong quá trình tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của ông Ngọc (71 tuổi, ở thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên).

Sự việc xảy ra vào lúc 3h ngày 12/9, một số người phát hiện ông Ngọc chết trong tư thế treo cổ ở tầng 2 của ngôi nhà tại trụ sở công an huyện.

Tại hiện trường, nạn nhân dùng thắt lưng nối với chiếc áo làm sợi dây để tự vẫn.

Cụ ông bị tố hại đời nữ sinh đến trụ sở công an treo cổ  1

Hiện trường vụ việc đang được phong tỏa. Ảnh Tri thức trực tuyến.

Sau khi xảy ra cái chết của ông Ngọc cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Ngọc.

Trước đó theo báo Trí thức trẻ, gia đình của nữ sinh Ly đã tố cáo ông Ngọc. Theo Ly, cô bị ông lão trên hại đời dẫn đến có thai. Trong đơn tố cáo viết, dịp nghỉ Tết nguyên đán 2015, Ly (đang học lớp 10) qua cửa hàng tạp hóa để mua nước ngọt thì bị ông này lôi vào nhà dở trò đồi bại. Thực hiện xong hành vi hiếp dâm, ông Ngọc buông lời đe dọa nữ sinh không được nói với ai.

Ngày 3/8 vừa qua, nhà trường cho học sinh tập trung để chuẩn bị cho năm học mới, cô giáo chủ nhiệm phát hiện Ly có nhiều biểu hiện lạ như da xanh xao, bụng to bất thường nên gọi điện báo cho gia đình.

Khi người thân đưa Ly đến bệnh viện để khám thì mới biết con gái mình có thai hơn 23 tuần tuổi. Bức xúc, gia đình Ly đã làm đơn tố việc làm của ông Ngọc.

Trước khi xảy ra sự việc một ngày, công an triệu tập ông Ngọc lên trụ sở để làm rõ lời tố cáo của Ly, sau đó ông Ngọc được ra về chờ kết quả điều tra. Nhưng theo thông tin trên báo Giao Thông, không hiểu nguyên nhân tại sao ngày hôm sau ông này tự đến trụ sở công an và treo cổ tự tử.

Thu Trang (Tổng hợp)