"Ông trẻ" hiếp, giết rồi phi tang xác cháu gái 11 tuổi

Vụ án gây xôn xao Bắc Giang vì mức độ tàn nhẫn của một 'ông trẻ' với cháu họ 11 tuổi, sau khi thỏa mãn hành vi thú tính đã ra tay phi tang xác chết tàn bạo.

 

 

Vụ án gây xôn xao Bắc Giang vì mức độ tàn nhẫn của một 'ông trẻ' với cháu họ 11 tuổi, sau khi thỏa mãn hành vi thú tính đã ra tay phi tang xác chết tàn bạo.


Vụ án xảy ra vào đầu tháng 6/2012 tại vùng quê nghèo của tỉnh Bắc Giang khiến người dân không khỏi rùng mình bởi sự tàn độc của thủ phạm.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Thị Ánh N., 11 tuổi, theo trình báo với cơ quan chức năng, cháu bé bị mất tích từ 22h ngày 28/5. Lật lại sự việc theo lời kể của người thân, tối hôm đó, cháu N. ngủ một mình trong buồng, cùng ở nhà với người bác là Nguyễn Văn M.

Lợi dụng trời tối, không có ai ở nhà ngòai đứa cháu gái 11 tuổi, 'ông trẻ' đã rủ cháu bé đi mua thuốc lá và hứa sẽ cho tiền mua kẹo. Qua quá trình điều tra thông tin, một số người dân cho biết, tối hôm đó cháu N. mất tích có nhìn thấy Nguyễn Văn M. có dẫn một đứa trẻ vào khu nhà hoang xa khu dân cư, vườn cây rậm rạp của chính mình nhưng lâu ngày không có người ở.

'Ông trẻ' hiếp, giết rồi phi tang xác cháu gái 11 tuổi 5

'Ông trẻ' hiếp, giết phi tang cháu gái 11 tuổi

Nghi phạm M. lập tức đã bị bắt ngay sau hơn một ngày gây án vào sáng sớm hôm sau, khi đang lẩn trốn tại ngôi nhà hoang ở khu đồng hoang cách nơi gây án khoảng 1km.

Ban đầu tại cơ quan công an, M. cũng tiếp tục một mực quanh co chối tội song đến chiều ngày hôm sau đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội ghê tởm của mình. M. khai, do thú tính nổi lên, nhìn thấy đứa cháu ngây thơ đang tuổi lớn bỗng nổi ham muốn thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. nên tối ngày 28/5 đã rủ cháu đi mua thuốc lá rồi giở trò đồi bại.

Là một đứa trẻ ngoan ngoãn biết nghe lời, cháu N.đi theo người ông trẻ mà không biết mình đang gặp nguy hiểm. Khi dẫn cháu N. vào căn nhà cũ bỏ hoang của mình, M.lộ rõ bộ mặt "yêu râu xanh" gớm ghiếc, dùng vũ lực hiếp dâm cháu N.. Sau khi bị người bác làm nhục N. lịm đi và ngừng thở dần, bởi sức yếu đã dùng để chống cự lại người bác vô nhân đạo. M. thấy thế liền nghĩ ra cách phi tang xác cháu N. để che giấu hành vi phạm tội của mình. Hắn đã ném xác cháu bé xuống giếng cạnh nhà và ném gạch ở xung quanh xuống giếng để xác bé N. không nổi lên, rồi lập tức đi trốn.

Người dân bàng hoàng khi biết thủ phạm đã khiến cháu bé mất mạng lại chính là người thân của bé N.. Người bác loạn luân, tàn ác, hóa 'quỷ râu xanh' trong phút chốc đã cướp đi sinh mạng của cháu gái.

Theo Minh Phương - Tôm Hùm TH

Xã hội/ Công Lý

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục